TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lại khủng bố bằng xe tải ở Anh, hàng chục người thương vong

19-06-2017 - 09:15 AM | Tài chính quốc tế

Một người đã bị bắt sau khi lái xe ô tô bán tải đâm vào nhiều người đi bộ trong công viên Finsbury vào sáng 19-6 (giờ Hà Nội), cảnh sát London xác nhận thông tin.

Hàng chục người bị thương nặng hiện đang được cấp cứu trong các bệnh viện trên khắp London.

Cảnh sát thủ đô London, Anh cho biết họ đang phải giải quyết “một vụ tai nạn kinh hoàng” sau khi một xe bán tải đâm vào khách bộ hành trên đường Seven Sisters, chạy qua công viên Finsbury.

Các cơ quan chức trách London bao gồm cảnh sát và y tế đang phải làm việc khẩn trường để khắc phúc hậu quả vụ tai nạn. Ảnh:Sky News

Các cơ quan chức trách London bao gồm cảnh sát và y tế đang phải làm việc khẩn trường để khắc phúc hậu quả vụ tai nạn. Ảnh:Sky News

Các hãng tin BBC, Sky News và Telegraph v.v đưa tin từ hiện trường cho biết vụ tai nạn xảy ra khi nhiều tín đồ Hồi giá rời khỏi Thánh đường Finsbury vào lúc lễ nguyện mùa chay Ramadan diễn ra từ khuya ngày 18-6.

Sở tình trạng khẩn cấp London cho biết đã điều động lực lượng đến hiện trường. Có ít nhất 10 xe công vụ, và hàng trăm cảnh sát được trang bị súng hiện có mặt tại hiện trường, trong khi một trực thăng đang bay quanh đó để giám sát an ninh.

CAND sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Theo Ngọc Bích

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên