TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lamborghini Huracan được độ lại thành xe quay phim nhanh nhất thế giới, trị giá tới 800.000 USD

21-04-2018 - 19:40 PM | Sống

Lamborghini Huracan được độ lại thành xe quay phim nhanh nhất thế giới, trị giá tới 800.000 USD

Cái tên Lamborghini "Huracam" là một một cách chơi chữ từ tên gốc "Huracan".

Trong một số bộ phim đòi hỏi các cảnh quay có tốc độ cao, như Fast and Furious chẳng hạn, nhà sản xuất phim cũng cần có những công cụ quay phim đặc biệt và rất đắt đỏ, để có thể ghi hình ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh.

Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu đó, mới đây, công ty Incline Dynamic Outlet đã sử dụng luôn một chiếc Lamborghini Huracan để độ lại và biến nó trở thành xe quay phim nhanh nhất thế giới.

Lamborghini Huracan được độ lại thành xe quay phim nhanh nhất thế giới, trị giá tới 800.000 USD - Ảnh 1.

Lamborghini "Huracam" đã được độ lại, trở thành xe quay phim nhanh nhất thế giới.

Cụ thể, Incline Dynamic Outlet vốn là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh cũng như các thiết bị làm phim. Sau hàng tháng trời làm việc, họ đã có thể lắp đặt hệ thống camera siêu hiện đại trị giá 600.000 USD, lên chiếc xe Lamborghini Huracan 200.000 USD. Điều này có nghĩa, chiếc xe quay phim sau khi hoàn thành đã có giá trị lên tới 800.000 USD.

Lamborghini Huracan được độ lại thành xe quay phim nhanh nhất thế giới, trị giá tới 800.000 USD - Ảnh 2.

Toàn bộ xe trị giá tới 800.000 USD.

Hệ thống camera đắt đỏ của Incline Dynamic Range được trang bị một hệ thống chân chống rung, cùng thân camera cao cấp 8k. Họ đã tận dụng khoang hành lý ở phía mui xe và dày công nghiên cứu để lắp đặt một cách chính xác và an toàn nhất có thể.

Như vậy, chiếc camera này hiện giờ đã có thể di chuyển với tốc độ lên tới 323 km/h, nhờ thân xe Lamborghini "Huracam" và động cơ V10 600 mã lực bên trong, giúp nó đoạt ngôi vị chiếc xe quay phim nhanh nhất thế giới.

Tham khảo Highsnobiety

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Trở lên trên