TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu livestream trên Facebook, Nguyễn Quốc Cường giải đáp thắc mắc về việc thôi chức vụ và chuyện cưới Đàm Thu Trang

22-11-2018 - 22:34 PM | Sống

Lần đầu livestream trên Facebook, Nguyễn Quốc Cường giải đáp thắc mắc về việc thôi chức vụ và chuyện cưới Đàm Thu Trang

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và bạn gái Đàm Thu Trang rất vui vẻ và hạnh phúc khi lần đầu tiên livestream trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang đã khiến nhiều người thích thú khi cũng nhau livestream trên trang cá nhân của doanh nhân phố núi. Theo chia sẻ của chính Nguyễn Quốc Cường, đây là lần đầu tiên anh livestream trên Facebook.

Trong đoạn video, cặp đôi liên tục thể hiện sự vui vẻ, xưng hô là vợ - chồng rất thân mật. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ và yêu thích cặp đôi. Những người theo dõi livestream liên tục gửi những lời khen ngợi cặp đôi và gửi lời chúc phúc cho họ.

Sau khi rút khỏi Quốc Cường Gia Lai, Nguyễn Quốc Cường và bạn gái livestream khẳng định: Chắc chắn sẽ có đám cưới - Ảnh 1.

Khi có người đặt câu hỏi: "Bao giờ anh chị cưới thế ạ?", doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và bạn gái mỉm cười vô cùng hạnh phúc. Anh Quốc Cường vui vẻ trả lời: "Anh chị đang để dành tiền, khi nào đủ sẽ thông báo". Đàm Thu Trang cũng dí dỏm thông báo đến những người ủng hộ cặp đôi: "Khi nào đủ tiền cưới sẽ thông báo liền luôn nên mọi người cứ yên tâm".

Bên cạnh đó, một số người cũng tò mò trước tin Nguyễn Quốc Cường thôi giữ chức vụ tại Tập đoạn Quốc Cường Gia Lai. Doanh nhân Quốc Cường lần đầu tiên chia sẻ rằng, anh và bạn gái đã có những dự định riêng trong việc kinh doanh và cũng muốn dành thời gian để chăm sóc những chiếc siêu xe.

Trước đó, cặp đôi Nguyễn Quốc Cường - Đàm Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật bên nhau. Thậm chí, nhiều người còn đoán rằng họ đã cùng đi chụp ảnh cưới ở Maldives và cùng đi xem nhà để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào năm sau.

Hà Lê

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên