TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 thế hệ thừa kế ngai vàng xuất hiện bên nhau, tâm điểm chú ý là Hoàng tử George

22-12-2019 - 19:42 PM | Sống

Lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 thế hệ thừa kế ngai vàng xuất hiện bên nhau, tâm điểm chú ý là Hoàng tử George

Vào ngày 21/12, Cung điện Buckingham công bố ảnh 4 thế hệ của hoàng gia Anh, những người sẽ thừa kế ngai vàng nhân dịp lễ Giáng sinh.

Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 người thừa kế ngai vàng trong tương lai là Thái tử Charles, Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử George xuất hiện bên nhau trong cùng một bức hình chính thức được Cung điện hoàng gia công bố.

Trong bức hình đầu tiên có thể thấy, Nữ hoàng, Thái tử Charles và Hoàng tử William tươi cười khi chỉ dẫn Hoàng tử George trộn hỗn hợp để làm bánh Giáng sinh tại một căn phòng trong cung điện. Nữ hoàng thanh lịch trong bộ đầm màu xanh nhạt còn tiểu hoàng tử trông tự tin, chững chạc khi trở thành trung tâm của bức ảnh.

Lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 thế hệ thừa kế ngai vàng xuất hiện bên nhau, tâm điểm chú ý là Hoàng tử George - Ảnh 1.

Tiểu hoàng tử George tự tay làm bánh.

Trong bức hình thứ 2 cho thấy 4 thế hệ của Hoàng gia Anh cùng hỗ trợ nhau làm bánh Giáng sinh. Những chiếc pudding do các thành viên hoàng gia làm sẽ nằm trong số 99 pudding được trao cho sự kiện thường niên "Bên nhau ngày Giáng sinh" của Royal British Legion. 

Đây là tổ chức từ thiện hỗ trợ tài chính và tinh thần cho quân nhân Anh, cựu binh và gia đình của họ. Cung điện nói rằng 4 thế hệ hoàng gia tượng trưng cho những thế hệ trong cộng đồng quân nhân đã được Royal British Legion giúp đỡ. Nữ hoàng đã hỗ trợ tổ chức này từ năm 1952.

Lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 thế hệ thừa kế ngai vàng xuất hiện bên nhau, tâm điểm chú ý là Hoàng tử George - Ảnh 2.

4 thế hệ Hoàng gia Anh cùng nhau tham gia làm bánh.

Lần đầu tiên Nữ hoàng Anh cùng 3 thế hệ thừa kế ngai vàng xuất hiện bên nhau, tâm điểm chú ý là Hoàng tử George - Ảnh 3.

4 thế hệ hoàng gia chụp ảnh kỉ niệm với những thành viên của tổ chức từ thiện.

Người hâm mộ hoàng gia đã tỏ ra thích thú với bộ ảnh mới của Cung điện Buckingham, nhận xét chúng nó vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Họ hết lời khen ngợi cho sự đáng yêu của Hoàng tử George trong bộ ảnh. Người hâm mộ hy vọng rằng Hoàng gia Anh trong tương lai sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa sau khi có một năm ảm đạm với một loạt các vụ lùm xùm, bê bối.

 Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên