TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu tiên trong ngành bất động sản: Hàng trăm chuyên gia và doanh nghiệp hội tụ tại Hà Nội

12-04-2016 - 19:30 PM | Thị trường

Lần đầu tiên trong ngành bất động sản: Hàng trăm chuyên gia và doanh nghiệp hội tụ tại Hà Nội

Chỉ còn 7 ngày nữa, hơn 600 chuyên gia bao gồm cơ quan quản lý, các chuyên gia bất động sản và lãnh đạo tập đoàn bất động sản hàng đầu sẽ có một cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với nhau tại Hà Nội.

Cuộc gặp gỡ diễn ra tại hội thảo có chủ đề là: “Thị trường Bất động sản Việt Nam –Bước đột phá về tiêu chuẩn sống”.

Hội thảo này nằm trong khuôn khổ DIỄN ĐÀN GIÁ TRỊ THẬT BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM do Kênh Thông tin Kinh tế - Tài chính CAFEF phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức cho hay, đây sẽ là diễn đàn lớn nhất để các chủ đầu tư chia sẻ cơ hội, kinh nghiệm và tư duy mới trong phát triển dự án của mình, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người mua nhà và bắt kịp xu hướng thế giới.

Những phân tích của các chủ đầu tư uy tín sẽ giúp khách mời tham gia hội thảo hiểu đúng về sản phẩm, nắm bắt rõ hơn về các tiêu chí, các xu hướng phát triển mới.

Đồng thời, khi tham gia diễn đàn, khách mời sẽ được giao lưu và chia sẻ với 600 nhân sự cao cấp đến từ cơ quan quản lý, các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm và những tập đoàn bất động sản dẫn đầu Việt Nam.

Chẳng hạn như: Vingroup, NovaLand, Đại Quang Minh, TNR Holdings, CenGroup, ĐatxanhGroup…

Song song với phần hội thảo, Ban tổ chức cũng sẽ giúp kết nối và tổ chức các cuộc gặp song phương, trực tiếp giữa 2 doanh nghiệp với nhau để đi thẳng vào trao đổi công việc, tăng hiệu quả cao nhất của cuộc gặp.

Trong một ngày của chương trình, doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều cuộc gặp song phương theo nhu cầu để mở rộng nhanh chóng việc kết nối, tìm kiếm cơ hội làm ăn.

Đây là cách kết nối doanh nghiệp song phương lần đầu tiên tại Việt Nam.

Để tham dự hội thảo, khách hàng chỉ cần điền thông tin bao gồm: Họ và tên; Công ty; Email; Số điện thoại vào link sau: http://hoithaobds.cafef.vn.

>>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Thời gian: 9g đến 16h30 thứ Tư ngày 20/04/2016

Địa điểm: Khách sạn Daewoo Hà Nội số 360 Kim Mã, Ba Đình, HN

- Hotline: 0904.384616 (Ms. Lệ) / 090 288 2780 (Mr. Tuấn)

- Email: Lengohanh@vccorp.vn / tuannguyenduc@vccorp.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên