TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Language Link Việt Nam hỗ trợ thành phố Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội

29-06-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Language Link Việt Nam hỗ trợ thành phố Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội

Ngày 25/6/2017, tại Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức, Language Link Việt Nam đã cam kết hỗ trợ 27 tỉ đồng cho chương trình an sinh xã hội của thành phố.

Trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Bí thư Thành ủy TP. Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng và nhiều quan chức chính phủ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã công bố các chương trình an sinh xã hội cho TP. Hà Nội. Hưởng ứng tinh thần của hội nghị, Language Link Việt Nam tự hào cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội.

Thông qua lễ công bố, Language Link Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện đầu tư và hỗ trợ thành phố trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc phối hợp, hỗ trợ ngành giáo dục thủ đô, Sở Giáo dục & Đào tạo, các phòng giáo dục quận huyện thực hiện các hoạt động đầu tư và phát triển trong đào tạo tiếng Anh. Tổng giá trị đầu tư và phát triển lên tới 27 tỉ đồng.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này, Language Link Việt Nam muốn tiếp tục tăng cường cả về chất và lượng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp trong lĩnh vực đào tạo để Hà Nội sớm trở thành đầu tàu của cả nước về công tác dạy tốt và học tốt tiếng Anh, cũng như sớm đạt được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Chính phủ.

Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" là hội nghị do UBND TP. Hà Nội, Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội thực hiện nhằm giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và danh mục dự án dự kiến kêu gọi đầu tư giai đoạn 2017-2020; Tham vấn kinh nghiệm, công nghệ, giải pháp phát triển Hà Nội; Ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhà đầu tư và doanh nghiệp về đầu tư, phát triển; Khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có thành tích, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thành phố…

Trong hơn 20 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh tích hợp Giao tiếp và Học thuật theo chuẩn khảo thí quốc tế. Language Link có đội ngũ 250 giáo viên nước ngoài có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế; Hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA của ĐH Cambridge và TYLEC của ĐH Trinity; 600.000 lượt học sinh của Hà Nội và các địa phương được đào tạo qua hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại Language Link;14 năm là đối tác tin cậy của Sở GD&ĐT Hà Nội trong các cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố; 20.000 học sinh xuất sắc tại Hà Nội đã tham gia các kì thi Olympic Tiếng Anh do Sở GD&ĐT và Language Link tổ chức.

Language Link Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế với 120 cơ sở đào tao trên toàn thế giới và hơn 40 năm kinh nhiệm là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên