TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lãnh đạo Vinasun: Nếu tài xế được hỏi là của đối thủ cạnh tranh thì biết làm sao?

Lãnh đạo Vinasun: Nếu tài xế được hỏi là của đối thủ cạnh tranh thì biết làm sao?

Ông Tạ Long Hỷ, Phó TGĐ của hãng taxi Vinasun đã trả lời như vậy khi được hỏi về chuyện nhiều tài xế taxi của hãng cho biết bản thân không muốn nhưng vẫn dán decal/khẩu hiệu phản đối Uber, Grab vì bị hãng yêu cầu.

Lãnh đạo Vinasun nhấn mạnh mọi thông tin nên nghe từ phía công ty vì tài xế được hỏi có thể là thuộc đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt câu hỏi về quan điểm rõ ràng của Vinasun, ông Hỷ cho biết không tiện trả lời.

Trước đó, ông Tạ Long Hỷ đã xác nhận với báo chí có hiện tượng các lái xe dán khẩu hiệu sau xe phản đối Uber, Grab. Tuy nhiên, theo ông đấy là tình trạng tự phát, không phải chỉ đạo của hãng. Vinasun đang rà soát lại để có hướng xử lý.

Trong khi đó, một số tài xế taxi của hãng này lại bức xúc với câu trả lời của lãnh đạo hãng khi cho rằng “người ăn ốc kẻ đổ vỏ”, đẩy toàn bộ trách nhiệm lên các tài xế. Họ lập luận nếu không có sự đồng ý của hãng thì không thể nào xe được dán đồng bộ trên diện rộng như vậy.

Hiện một số tài xế của Vinasun đang kêu gọi gỡ bỏ các khẩu hiệu đã dán trước đó. Hành động này nhằm thể hiện họ không muốn mang tiếng là tự phát cũng như không muốn hình ảnh của Vinasun xấu đi, gây phản cảm đối với người tiêu dùng. Những bức ảnh xé bỏ khẩu hiệu này đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Đức Minh

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên