TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lazum3 nhượng quyền thương hiệu thành công tại Hải Phòng

04-04-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lazum3 nhượng quyền thương hiệu thành công tại Hải Phòng

Năm 2012, LaZum3 bắt đầu từ 1 câu lạc bộ gồm 20 người cùng nhau tập luyện vì sự yêu thích với bộ môn Zumba.

Sau hơn 4 năm không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống, cùng đam mê mang lại những giá trị lớn cho cộng đồng, LaZum3 đã lan tỏa bộ môn này từ Hà Nội, đến Sài Gòn, Vinh. Và vào ngày 02/04 vừa qua, LaZum3 chính thức nhượng quyền thương hiệu thành công tại Hải Phòng, khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường.

Buổi lễ có sự góp mặt của bà Vũ Thị Thùy Linh – 1 trong 2 vũ sư sáng lập cùng đối tác nhượng quyền tại Hải Phòng và hơn 200 khách mời đến tham dự khác. Đúng với chất bùng nổ của bộ môn Zumba, buổi nhượng quyền được diễn ra trong không khí đầy năng lượng bởi vũ đạo lôi cuốn xuyên suốt, gây sự tò mò và chú ý lớn cho người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Sự trẻ trung, bùng nổ chính là sức hút của bộ môn Zumba.

LaZum3 là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo bộ môn Zumba. Khách hàng biết đến LaZum3 như một sự lựa chọn tốt nhất bởi hơn 50 phòng tập phủ khắp Hà Nội, Sài Gòn, Vinh cùng đội ngũ HLV đông đảo, chuyên nghiệp.

Thành lập vào năm 2012, mục đích ban đầu của đội ngũ sáng lập LaZum3 là người Việt có cơ hội biết đến và tập luyện 1 bộ môn khiêu vũ thể hình đang trở thành xu hướng ở nước ngoài. Có thể chính vì niềm đam mê thực sự, LaZum3 đã thực sự khởi đầu được trào lưu tập luyện Zumba tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, thành công của LaZum3 còn đến từ việc nghiên cứu nhu cầu và khả năng thích ứng của người Việt, thay đổi giáo trình phù hợp, khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Sau 5 năm, những con số LaZum3 đạt được là lan tỏa sự yêu thích đến 50.000 người, với hơn 5.000 học viên đang hoạt động, hơn 100 lớp tập tại hơn 50 địa điểm.

LaZum3 hiện đang tổ chức hơn 100 lớp tập tại hơn 50 địa điểm.

Nhu cầu tập luyện Zumba ngày càng nở rộ trên khắp cả nước. LaZum3 chính thức quyết định nhượng quyền thương mại thương hiệu LaZum3 cho các đối tác, bắt đầu từ Hải Phòng. Từ việc phát triển thành công tại Hà Nội, sau đó đến Sài Gòn và Vinh, LaZum3 chắc chắn mang đến cơ hội đầu tư tài chính bền vững và an toàn cho các chủ đầu tư, đồng thời hy vọng đưa thương hiệu LaZum3 ngày càng mở rộng.

Để có được những thành công trong hoạt động kinh doanh, ngoài việc am hiểu khách hàng, LaZum3 đã không ngừng tạo ra những giá trị về sức khỏe, tinh thần không chỉ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng thông qua rất nhiều những hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện,…để luôn giữ vững thương hiệu đi đầu. Với việc nhượng quyền thành công này, một lần nữa giúp LaZum3 khẳng định vị trí số 1 của mình tại Việt Nam với mô hình kinh doanh hiệu quả ở thị trường dịch vụ tập luyện, chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phát triển.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: www.lazum3.com/ www.facebook/lazum3.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên