TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

LDG chính thức cất nóc những căn biệt thự đầu tiên của Grand World

09-06-2016 - 13:30 PM | Tin tức dự án

LDG chính thức cất nóc những căn biệt thự đầu tiên của Grand World

Tiếng xe, máy thi công dồn dập, công nhân hối hả với tiến độ thi công. Công trường Grand World Phú Quốc rộn ràng để chào đón những căn biệt thự đầu tiên cất nóc vào ngày 04/6/2016 vừa qua.

Khẳng định uy tín thương hiệu bằng tiến độ và chất lượng

Những ngày này, đến công trường dự án Grand World do LDG Group làm chủ đầu tư mới thấy tốc độ và sự thay đổi nhanh chóng của dự án khi mà các căn biệt thự thuộc khu Melaleuca đang được xây dựng rầm rộ, những căn biệt thự đầu tiên đã thành hình.

Ông Phan Hồng Khánh, Giám đốc xây dựng LDG Group cho biết: “Các căn biệt thự được xây dựng theo đúng tiến độ đề ra mặc cho những khó khăn của thời tiết trong những ngày qua. Chúng tôi đang triển khai các căn biệt thự còn lại của giai đoạn 1 và dự kiến sẽ hoàn thành cất nóc toàn bộ 92 căn biệt thự đầu tiên trong tháng 9/2016, vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch đề ra”.

Công trường dự án Grand World đang được thi công rầm rộ
Công trường dự án Grand World đang được thi công rầm rộ

Ngoài ra, cảnh quan bên hồ nước cũng đang được triển khai thi công để kịp phục vụ đưa vào khai thác.

Sẵn sàng cho “đứa con tinh thần” ra mắt

Hiện tại, ngoài việc cất nóc các căn biệt thự thuộc khu Melaleuca, LDG Group đã lên kế hoạch xây dựng khu clubhouse để chuẩn bị đưa vào khai thác cụm biệt thự đầu tiên trong năm sau theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do AHS vận hành.

Theo tiến độ xây dựng đề ra, dự kiến đến năm 2018, LDG Group sẽ hoàn thành toàn bộ dự án bao gồm nhiều hạng mục ngoài 447 biệt thự như khu khách sạn 7 tầng gồm 496 phòng, khu căn hộ nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, dịch vụ bãi biển, các khu dịch vụ nhà hàng, ẩm thực cùng nhiều tiện ích khác.

Khách hàng tiềm năng trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng bên bãi biển Grand World
Khách hàng tiềm năng trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng bên bãi biển Grand World

Nhiều chuyên gia đánh giá, Grand World là một trong những dự án tiềm năng hàng đầu tại Phú Quốc và chắc chắn, sau khi đi vào hoạt động, giá trị các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng của dự án này sẽ gia tăng không ngừng. Bởi, lượng du khách đang đổ về Phú Quốc ngày càng nhiều và tốc độ phát triển đô thị của đảo Ngọc đang ngày càng tăng trưởng mạnh.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM