TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

LDG Group giao chỉ tiêu năm 2018 cho các đơn vị thành viên

05-01-2018 - 13:30 PM | Tin tức dự án

LDG Group giao chỉ tiêu năm 2018 cho các đơn vị thành viên

LDG Group vừa tổ chức Lễ giao chỉ tiêu hoạt động kinh doanh cho các đơn vị thành viên và các phòng ban trực thuộc trong năm 2018. Tập đoàn này có kế hoạch lợi nhuận dự kiến trong năm nay sẽ tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Theo đó, kế hoạch lợi nhuận của LDG Group trong năm 2018 dự kiến sẽ đạt 554 tỷ đồng, tăng 122% so với năm trước và doanh thu mục tiêu dự kiến là 2.633 tỷ đồng.

Trong đó, LDG Group dự định sẽ tung ra thị trường khoảng 6.097 sản phẩm bao gồm đất nền và căn hộ tại các khu căn hộ, khu đô thị có quy mô hàng chục đến hàng trăm ha bao gồm: Khu đô thị thương mại The Viva City (phát triển mở rộng giai đoạn 3), Khu đô thị ven sông Sakura River, nhà phố xây sẵn tại Tp. Biên Hòa, Khu đô thị thông minh ven sông Viva Park tại Đồng Nai, Khu đô thị sinh thái Diamond Valley, Khu căn hộ thông minh High Intela, Khu căn hộ thông minh West Intela, khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, nhà phố và khu đô thị tại Nam Thành phố…

Năm 2017, LDG Group đánh dấu bước chuyển mình khi đầu tư sang phân khúc căn hộ tại Tp.HCM.
Năm 2017, LDG Group đánh dấu bước chuyển mình khi đầu tư sang phân khúc căn hộ tại Tp.HCM.

Các đơn vị được giao chỉ tiêu năm 2018 bao gồm các công ty thành viên như công ty CP Du lịch Suối Mơ, công ty CP Du lịch sinh thái Giang Điền, các phòng ban trực thuộc tập đoàn…

Phát biểu tại buổi Lễ giao chỉ tiêu, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group chia sẻ: “Năm 2017 chúng ta đã đạt vượt chỉ tiêu lợi nhuận mà Đại hội đồng cổ đông đề ra và năm nay chúng ta đặt mục tiêu lợi nhuận tăng hơn gấp đôi. Với tiềm lực đang có, LDG đủ sức đạt và vượt chỉ tiêu. Vì thế, Ban Lãnh đạo thống nhất năm 2018 sẽ là năm vươn lên tầm cao mới của LDG Group và đó là chủ trương để chúng ta phấn đấu đạt được”.

Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela của LDG Group tại khu Tây Sài Gòn.
Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela của LDG Group tại khu Tây Sài Gòn.

Cũng theo ông Hưng, LDG Group sẽ tiếp tục M&A để phát triển nhiều quỹ đất và mở rộng đầu tư về các địa phương khác. Trong đó, thành phố Cần Thơ sẽ là điểm đến đầu tiên trong kế hoạch mở rộng thị phần của tập đoàn này trong năm 2018.

Hiện nay, quỹ đất của LDG đang tập trung cho 3 dòng sản phẩm chính là 9 dự án khu đô thị có tổng quỹ đất lên đến hơn 297 ha tại Đồng Nai, Bình Dương; 8 dự án khu căn hộ với tổng diện tích 1,2 triệu m2 sàn tại TP.HCM (khoảng gần 20.000 căn hộ); các dự án còn lại là các khu du lịch và nghỉ dưỡng 327,5 ha tại Đồng Nai và Phú Quốc với 3 dự án đang khai thác kinh doanh và mở rộng đầu tư.

Năm 2017, LDG Group đã vượt chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận đề ra và đầu tư thành công 4 khu căn hộ với hơn 2.650 căn hộ chỉ trong 9 tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng có mức tăng trưởng vượt bậc và nhanh chóng với mức tăng cổ phiếu hơn 350% so với năm 2016.

Hiện LDG Group là doanh nghiệp có vốn niêm yết trên sàn chứng khoán khoảng 1.600 tỷ đồng và tổng tài sản vượt trên 3.000 tỷ đồng. Tập đoàn này được đánh giá là doanh nghiệp đầu tư có tiềm lực mạnh và mức tăng trưởng tốt (hoạt động kinh doanh có lãi 5 năm liên tiếp).

Website: http://www.ldggroup.vn/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên