TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LDG tiếp tục đổ bộ thị trường BĐS Đồng Nai với hai dự án mới

02-06-2017 - 08:55 AM | Tin tức dự án

LDG tiếp tục đổ bộ thị trường BĐS Đồng Nai với hai dự án mới

Dự án Sakura River và Khu đô thị sinh thái Diamond Valley tại Đồng Nai sẽ được LDG bắt đầu triển khai vào đầu quý 3/2017.

Mới đây, LDG group vừa công bố kế hoạch đổ bộ vào thị trường BĐS Đồng Nai trong bối cảnh thị trường BĐS tại đây đang nóng sốt. Hai dự án do tập đoàn này đầu tư sẽ gia nhập thị trường trong quý 3 là dự án Sakura River nằm trong lòng Khu du lịch sinh thái Giang Điền (quy mô khoảng 37ha) và Khu đô thị sinh thái Diamond Valley (quy mô khoảng 18ha).

Được biết thời gian qua, LDG cũng đã ghi nhận được nhiều thành công tại thị trường BĐS Đồng Nai. Cụ thể, tại Khu đô thị thương mại The Viva City đã mang lại nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp này khi toàn bộ các nền đất của giai đoạn 2 đã được giao dịch hết với mức giá các sản phẩm này tăng 200 – 250% so với giá bán của giai đoạn 1.

Mới đây, LDG Group cũng triển khai xây dựng 500 căn nhà phố xây sẵn tại đây với mức giá 1,45 tỷ đồng thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Đồng thời, tập đoàn này còn hợp tác với chính quyền địa phương để cùng xây dựng hệ thống tiện ích như Trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao… phục vụ dân cư của dự án và địa phương.

Chưa hết, LDG Group vừa công bố kế hoạch doanh thu lên đến nghìn tỷ trong thời gian tới khi đầu tư mở rộng và gia tăng quỹ đất lên đến gần 150 ha tại Đồng Nai cho hoạt động du lịch và phát triển bất động sản. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng sẽ khởi xây dựng 1200 căn hộ tại The Viva City trong năm. Đây sẽ là khu căn hộ đầu tiên và lớn nhất khu vực cửa ngõ Biên Hòa.

Không chỉ ở Đồng Nai, thời gian vừa qua LDG còn đẩy mạnh đầu tư vào thị trường BĐS tại TPHCM. Cụ thể, trong tháng 4/2017, Khu căn hộ ven sông Marina Tower tại Bắc Sài Gòn do LDG Group làm chủ đầu tư cũng được công bố ra thị trường. Theo công bố từ LDG, đã có hơn 500 khách hàng đặt chỗ để sở hữu căn hộ mô hình Singapore này. Doanh thu đến từ dự án sẽ được ghi nhận ngay trong quý III/2017.

Ngoài ra, LDG Group cũng đã công bố M&A thành công 2 dự án khu căn hộ nằm trên đường Võ Văn Kiệt, Khu Tây Nam Sài Gòn, 2 dự án căn hộ tại Khu Đông và tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Được biết, đầu tháng 4/2017 LDG Group đã công bố doanh thu lợi nhuận quý I đã đạt 25% kế hoạch năm. Với kế hoạch đổ bộ hàng loạt dự án ra các thị trường BĐS đang nóng sốt như Đồng Nai, TPHCM...LDG tự tin sẽ về đích mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của 2017 này.

Nam Anh

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên