TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lê Dung - 10 năm một chặng đường sự nghiệp

02-11-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lê Dung - 10 năm một chặng đường sự nghiệp

Tiết trời Thu Hà Nội mùa này đẹp đến nao lòng, Lê Dung chợt nhớ đến mùa Thu của 10 năm về trước, khi mình mới chập chững bước những bước non nớt đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Ngoảnh đầu nhìn lại quãng trời hơn 10 năm làm việc mà Lê Dung trải qua thực sự chất chứa biết bao cung bậc cảm xúc khó nói lên lời.

Lê Dung hiện đang giữ vai trò Phó chủ tịch CLB Wlin Capital HN/Wlin Capital Group - Thuộc Mạng lưới Nữ Lãnh đạo quốc tế tại VN; là đồng sáng lập, kiêm Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Tài Chính PTI - Tổ chức giáo dục PTI (www.pti.edu.vn) và vai trò Cố vấn chiến lược & đào tạo tại Nha khoa quốc tế Việt Đức (www.nhakhoavietduc.com.vn). Nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua, Lê Dung có chia sẻ rằng chị có chút nhớ, ít hoài niệm nhưng trên tất thảy chính là niềm vui, vị ngọt sau ngần ấy năm lao động, cống hiến. Trên chặng đường đi đó, chị luôn ghi nhớ những con người mà mình cùng đồng hành, những sự kiện mà mình đã tham gia.

Lê Dung - 10 năm một chặng đường sự nghiệp - Ảnh 1.

Bắt đầu là kể từ khóa CEO-PTI đầu tiên khai giảng với số lượng học viên hơn 60 người. Và tính đến nay số lượng học viên lên đến 160 mà không ai muốn chuyển lớp và phải đăng ký trước để chờ khoá học. Đây là niềm vui không thể tả hết bằng lời, như mầm cây non mình dày công chăm sóc, từng ngày nhìn nó phát triển đến khi vươn cành, nở hoa kết trái.

Đầu năm 2013, Lê Dung bắt đầu tham gia với vai trò cổ đông chiến lược cho công ty cp thời trang Bimart. Sau 5 năm, với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, thương hiệu Biluxury tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô, tăng điểm bán và hệ thống kênh phân phối, đại lý trên khắp cả nước.

Song hành cùng đó, là vai trò cố vấn tài chính cho công ty cổ phần thời trang Anh, sau chuyển thành Trung tâm cắt may thời trang D’mode, với số học viên 4 năm trở lại đây tăng đột biến và thương hiệu D’mode ngày càng được khẳng định.

Ba năm trở lại đây, cùng vai trò tương tự với thương hiệu sàn bất động sản Pland, đại lý cấp 1 cho FLC và một số tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam, với doanh số rất cao tại mỗi thời điểm ra hàng của từng dự án.

Tháng 7 năm 2018, chị Lê Dung chính thức gia nhập ngôi nhà chung nha khoa quốc tế Việt Đức với vai trò cố vấn chiến lược và đào tạo, cùng Ban lãnh đạo tập trung phát triển chuỗi hệ thống nha khoa, và hệ thống các tiêu chuẩn về chuỗi giá trị sản phẩm tại Việt Đức.

Lê Dung - 10 năm một chặng đường sự nghiệp - Ảnh 2.

Hiện chị giữ vai trò cố vấn chiến lược và đào tạo tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức.

Những nốt thăng trầm 10 năm qua luôn như một lời nhắc nhở đến chính bản thân Lê Dung đã trải qua những gì, đã cố gắng ra sao. Để rồi sau này dù có vấp phải bất cứ khó khăn nào, khi lặng yên nghĩ lại, đó sẽ là động lực để cho Lê Dung vững bước, tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình. Lê Dung luôn tâm niệm là đi đến đâu mình đều sẽ cố gắng mang lại nhiều nhất giá trị đến đó cho những người, doanh nghiệp mà mình làm việc, hợp tác cùng.

Hơn thế, chị còn có hoài bão lớn lao hơn đó là mong những sẻ chia về hành trình hơn 10 năm chèo lái con thuyền sự nghiệp có thể như ngọn lửa nhỏ lan tỏa chút động lực, niềm tin đến các bạn trẻ, tiếp thêm cho bạn sức lực tinh thần để vững bước đi trên con đường mình đã chọn bởi “Hãy cứ đi thôi, vì đường ở phía trước!”

Cuối cùng, sau tất cả, dù có đạt bao nhiêu thành tích trong công việc thì thành quả mà Lê Dung luôn cảm thấy tự hào nhất đó chính là hai cậu con trai tình cảm và ấm áp của mình. Ra ngoài đời dẫu có phải vật lộn với bao sóng gió thì khi trở về nhà, nhìn những đôi mắt sáng ngời và yêu thương của các con, mình thấy mọi nỗ lực, cố gắng đều là đáng giá, mọi nỗi đau hay mệt nhọc đều được nhẹ nhàng xoa dịu. Thay lời cảm ơn, Lê Dung có một câu nói rất tâm đắc muốn chia sẻ với mọi người, đó là “Cảm ơn Đời vì mỗi sớm mai thức dậy, chúng ta vẫn có 1 ngày để yêu thương.”

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên