TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lễ giới thiệu dự án DRG Complex City – Khu đô thị vùng kinh tế trọng điểm Bắc Quảng Nam

23-12-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Lễ giới thiệu dự án DRG Complex City – Khu đô thị vùng kinh tế trọng điểm Bắc Quảng Nam

Sau APEC 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam bắt đầu có những bước đi vững chắc. Với tình hình hiện tại tỉnh Quảng Nam cũng đã có những định hướng phát triển kinh tế giai đoạn hiện tại, bên cạnh định hướng kích thích phát triển các lĩnh vực kinh tế khác, tỉnh Quảng Nam luôn luôn ưu tiên việc phát triển các khu đô thị và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng.

Quảng Nam cũng đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI và FPI, xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư phát triển. Ngày 26 tháng 3 năm 2017, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công Hội nghị “Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam 2017”, thu hút được tổng vốn đầu tư lên đến 16 tỷ USD.

Với những bước đệm này và sự kiện APEC 2017, khu Bắc Quảng Nam nhanh chóng trở một trong những thành vùng kinh tế trọng điểm với các ngành công nghiệp, du lịch, dịch vụ... Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở và an sinh xã hội của người dân tăng cao, tỉnh Quảng Nam đã cấp phép quy hoạch các dự án phát triển đô thị lớn.

Chính vì những lý do đó, Dự án DRG Complex City đã được chính quyền địa phương cấp phép và triển khai xây dựng. Dự án nằm cạnh quốc lộ huyết mạch 1A, có cơ sở hạ tầng hiện đại vững chắc, quy hoạch hài hòa tỷ lệ chuẩn xanh, các trục đường lớn như 7,5m – 13,5m, trục 33m trong dự án, công viên, trường học. Với các dòng sản phẩm đất nhà phố liền kề, đất nhà phố shophouse, khu biệt thự vương dã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống, là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Bên trong dự án này còn được cải tạo kênh đào tự nhiên với trục đường 2 làn chạy xuyên suốt dự án đảm bảo cho nguồn sinh khí tự nhiên luôn tươi mới trong lành.

Hiện tại dự án sẽ được chủ đầu tư ra mắt giai đoạn 1 vào ngày 24/12/2017 tại khách sạn Royal Lotus Hotel Đà Nẵng – địa chỉ 120A Nguyễn Văn Thoại, thành phố Đà Nẵng. Dự án nhận đặt chỗ chỉ 20 triệu đồng/1 sản phẩm có hoàn tiền 100% khi khách đổi ý, chiết khấu cao từ 10 - 15% trong ngày mở bán. Sổ đỏ sang tên từng lô chính chủ khách hàng.

Dự án được phát triển và phân phối bởi các công ty BĐS uy tín và thương hiệu trên thị trường BĐS Đà Nẵng: Đà Thành Land, Thành Nam Land, Địa Ốc Babylon, Hoàng Gia Phát Land, Tín Phát Land, Trọng Tín Land, Phố Son Land.

Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện mở bán còn có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn như: xe máy Honda SH, 1 chỉ vàng SJC, ti-vi Sony, máy giặt Panasonic, nồi cơm điện đa năng…

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia sự kiện, liên hệ:

Hotline: 090.521.8811.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên