TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lecmax: Giải pháp cửa an toàn cho mọi không gian

29-03-2018 - 08:00 AM | Thị trường

Lecmax: Giải pháp cửa an toàn cho mọi không gian

Khoa học ngày càng phát triển, nền kinh tế 4.0 đã và đang dần thay đổi mọi thứ từ thói quen sinh hoạt cho đến các sản phẩm trên thị trường. Lĩnh vực sản xuất các loại cửa cũng không nằm ngoài quy luật trên, các vật liệu mới, thiết kế mới luôn không ngừng được phát triển và ứng dụng.

Cửa thép - xu thế kiến trúc đương đại

Cửa là một trong những bộ phận quan trọng và không thể tách rời của một căn nhà, vật liệu sản xuất cửa hiện nay rất đa dạng như gỗ, nhôm, kính,… tuy nhiên các vật liệu này có những hạn chế nhất định trước tác động của môi trường tự nhiên cũng như tính an toàn không cao.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Lecmax là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất các loại của thép. Dòng sản phẩm cửa thép vừa đảm bảo tính an toàn, kiểu dáng đa dạng với nhiều lựa chọn theo yêu cầu riêng của công trình như chống cháy, chống nổ, chống tia bức xạ …

Tại thời điểm đầu mới triển khai dòng sản phẩm cửa thép khá đơn điệu về mẫu mã và thiết kế. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển, được các chuyên gia chuyển giao các công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc dòng cửa thép của Lecmax đã có những thay đổi đột phá với các loại cửa thép vân gỗ, cửa thép phủ PVC. Hiện nay dòng cửa thép PVC sản xuất trong nước chỉ duy nhất Lecmax có thể thực hiện được.

 Cửa thép căn hộ Lecmax sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản.

Niềm tin của mọi công trình

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Lecmax đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước và các nước trong khu vực.

Các đối tác tiêu biểu của Lecmax như: Vincom, Hòa Bình, Cotecons, Hòa Bình, Novaland, Hải Phát, Tân Hoàng Minh, Himlam, Mipec, Khang Gia, Sông Đà, UDIC… với các công trình lớn như Hệ thống khu đô thị Vinhome, hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại Vincom, hệ thống trường học Vinschool, nhà máy Vinfast, Khách sạn 6 sao Sheraton Đà Nẵng, Tòa nhà Quốc Hội Việt Nam, Trụ sở bộ Công An, Tài Chính, Giao thông vận tải…

Kỹ thuật viên Lecmax đang kiểm tra cửa thoát hiểm chống cháy trước khi bàn giao cho chủ đầu tư công trình Gold View tại Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

Ông Lê Quang Thuận Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Lecmax Việt Nam cho biết: “Triết lý kinh doanh của Lecmax là đưa đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt với các giải pháp kỹ thuật phù hợp cho mọi không gian, nhằm nâng cao vẻ thẩm mỹ cho từng căn hộ nói riêng và toàn bộ tòa nhà nói chung. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, để kiến tạo nên những công trình an toàn sang trọng”.

Lecmax là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm: Cửa thép chống cháy, Cửa thép đa chức năng, Cửa thép trượt, Cửa thép vân gỗ, Cửa thép phủ PVC, Cửa chống nổ, Cửa chống bom, Cửa kho tiền, Cửa bọc đồng, Cửa bọc chì, Cửa kho lạnh, Cửa ABS và phụ kiện đồng bộ.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên