TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lecmax vươn tấm quốc tế - Vươn mình ra biển rộng

16-09-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lecmax vươn tấm quốc tế - Vươn mình ra biển rộng

Hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo từ năm 2004, trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Lecmax là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa thép căn hộ, cửa nhựa ABS hàng đầu Việt Nam và đang có những bước phát triển mạnh mẽ tại thị trường quốc tế.

15 năm hình thành và phát triển, với biết bao sóng gió đã vượt qua. Đến nay, Lecmax vươn lên trở thành một trong những đơn vị sản xuất cửa thép hàng đầu Việt Nam. Với nhà máy hiện đại rộng 15.000 m2, hệ thống máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề thường xuyên được các chuyên gia Nhật Bản chuyển giao các công nghệ sản xuất mới nhất. Tại thị trường trong nước, Lecmax luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn lựa chọn làm đối tác chiến lược trong việc cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép căn hộ, cửa nhựa ABS.

Với thị phần chiếm khoảng 35% dung lượng thị trường trong nước, Lecmax được biết đến là đơn vị dẫn dắt thị trường bằng chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Lấy bước nền tảng vững chắc từ thị trường trong nước, Lecmax đã có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường quốc tế với các thị trường trọng điểm như Mỹ, Autralia, Ấn Độ, Malaysia … Tại các thị trường này sản phẩm của Lecmax được các đối tác đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Hiện nay, Lecmax đã thiết lập được hệ thống phân phối tại thị trường Mỹ với 3 nhà phân phối, , Australia có 2 nhà phân phối, Malaysia có 1 nhà phân phối, Ấn Độ có 2 nhà phân phối và đang làm việc để lựa chọn thêm 2 nhà phân phối trong năm 2019.

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, ông Kent NG – Giám đốc phụ trách khối dự án, đại diện nhà phân phối dự án tại Malaysia chia sẻ "Chúng tôi đánh giá rất cao sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép căn hộ Lecmax. Tôi đã đến thăm quan nhà máy, quy trình sản xuất và kiểm tra các sản phẩm hoàn thiện, tôi đánh giá rằng các sản phẩm này có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Tại thị trường của chúng tôi, chúng tôi đã tiến hành chào bán các sản phẩm này vào một số dự án và nhận được các phản hồi rất tích cực. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc giới thiệu và phân phối các sản phẩm của Lecmax vào các dự án mà chúng tôi phụ trách. Tôi hoàn toàn tin tưởng, với một sản phẩm có chất lượng tốt và thẩm mỹ như sản phẩm của Lecmax hoàn toàn có cơ hội phát triển tốt tại thị trường của chúng tôi."

Về định hướng phát triển mở rộng thị trường quốc tế, ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh chia sẻ: "Từ năm 2018, Lecmax đã có những động thái nhằm đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế và kết quả đến nay hết sức khả quan. Chúng tôi đánh giá thị trường xuất khẩu là một thị trường đầy tiềm năng, với nhiều cơ hội để phát triển. Để tham gia vào sân chơi quốc tế Lecmax đang và sẽ nỗ lực hết mình nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Các nhà phân phối đã đến thăm quan quy trình sản xuất tại nhà máy và đều có những đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm. Theo họ, các sản phẩm của Lecmax đạt được các tiêu chuẩn tại thị trường của họ. Trong năm 2019, Lecmax sẽ tiếp tục có các cơ chế nhằm phát triển kênh xuất khẩu hơn nữa, phấn đấu đến năm 2020 doanh thu xuất khẩu chiếm khoảng 20-22% tổng doanh thu toàn công ty."

Với định hướng phát triển đồng thời cả thị trường trong nước và thị trường quốc tế, trong đó thị trường trong nước làm chủ đạo, động lực để phát triển thị trường quốc tế. Lecmax sẽ tiếp tục lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển của công ty. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại www.lecmax.com hoặc liên hệ hotline 0888 233 255, email: info@lecmax.com.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên