TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Lee Hyori Việt Nam" chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng: 2 tuần giảm 3kg chỉ với 1 bài tập

09-06-2017 - 14:42 PM | Sống

"Lee Hyori Việt Nam" chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng: 2 tuần giảm 3kg chỉ với 1 bài tập

Làm sao để có vóc dáng đẹp và giảm cân nhanh là điều hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm. Hãy dành thời gian xem chương trình livestream cùng diễn viên, người mẫu Yaya Trương Nhi.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có được một dáng vóc đẹp, không những chuẩn về số đo mà còn phải gợi cảm và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có một dáng vóc đẹp. Nhất là với những phụ nữ đã trải qua vài lần sinh nở, việc giữ dáng, duy trì cân nặng ở mức chuẩn là cực kỳ khó khăn.

Chính vì vậy, làm thế nào để giảm cân , để có được một thân hình đẹp luôn là điều chị em phụ nữ trăn trở nhất.

Chương trình Livestream định kỳ của mục Sống khỏe hôm nay đã mời người mẫu, diễn viên Yaya Trương Nhi tham gia chia sẻ cho chúng ta nhiều bí quyết để ngày càng trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh, số đo chuẩn.

Trương Nhi là một cái tên quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim Nhà có 5 nàng tiên, Truy tìm kho báu, Tam nam vẫn phú và đặc biệt ấn tượng trong series phim sitcom Chiến dịch chống ế, Yaya Trương Nhi còn là một nghệ sĩ đa di năng hoạt động cả trong lĩnh vực ca nhạc, biểu diễn thời trang.

Cô từng ước mơ trở thành người mẫu nội y. Để làm được những điều này, tất nhiên Trương Nhi phải có những bí quyết đặc biệt.

Kính mời quý vị độc giả quan tâm đón xem chương trình truyền hình trực tiếp về Bí quyết giảm 3 kg chỉ trong 2 tuần cùng với Yaya Trương Nhi vào lúc 14h, ngày 9/6/2017 trên Mục Sống Khỏe (soha.vn) và fanpage soha.vn.

Theo BH

Trí thức trẻ

Trở lên trên