TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ

15-09-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ

Với thời gian đào tạo 1 năm, chương trình liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) mang đến cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng một cơ hội học tập mới.

Trước những đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế hiện đại, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng đều mong muốn hoàn thiện giấc mơ Đại học trong một môi trường giáo dục tiên tiến, đặc biệt là các chương trình đào tạo quốc tế.

Là đơn vị có uy tín nhiều năm trong việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được trải nghiệm các chương trình đào tạo quốc tế, trong đó có chương trình liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ).

Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quốc tế do Đại học Hoa Kỳ cấp

Với phương thức tuyển sinh, đào tạo theo xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho tương lai người học trong nền kinh tế hội nhập, chương trình học liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ hiện đang được đông đảo người học ưu tiên lựa chọn.

Liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế của sinh viên chương trình BBA Hoa Kỳ tại HUTECH.

Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên Đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Đây còn là hướng đi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình Đại học mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ để nhận bằng Quản trị kinh doanh Quốc tế có giá trị toàn cầu.

Sau 1 năm, sinh viên sẽ sở hữu bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu mang đến những cơ hội tuyển dụng vô cùng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, Hoa Kỳ hoặc các nước khác.

Môi trường học tập hiện đại chuẩn Quốc tế

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ĐH Lincoln, cũng chính là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

Liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ - Ảnh 2.

Giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ.

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người/lớp giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dạn kinh nghiệm nhất phụ trách. Do đó, tiếng Anh hoàn toàn không còn là rào cản.

Chất lượng đào tạo tiên tiến, hướng đến tương lai thành công

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Đó là lý do vì sao thí sinh có thể tự hào khi trở thành sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất và thành công nhất Hoa Kỳ của thế kỷ 21, ĐH Lincoln mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả các chương trình BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Sự kết hợp đào tạo giữa ĐH Lincoln và HUTECH - trường đại học uy tín có chất lượng hàng đầu Việt Nam đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 30/9/2016.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 – 090 145 77 98

Website: http://www.hutech.edu.vn/quocte.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên