TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LienVietPostBank sẽ bầu nhân sự thay thế ông Nguyễn Đức Hưởng

08-05-2017 - 21:07 PM | Tài chính - ngân hàng

LienVietPostBank sẽ bầu nhân sự thay thế ông Nguyễn Đức Hưởng
ông Nguyễn Đức Hưởng.

LienVietPostBank sẽ tiếp tục tổ chức đại hội cổ đông bất thường lần 2 năm 2017 để bầu bổ sung nhân sự vào Hội đồng quản trị thay cho ông Nguyễn Đức Hưởng.

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố nghị quyết về việc tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017, nhằm bầu bổ sung 1 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Thời gian chốt danh sách cổ đông tham dự đại hội bất thường là ngày 3/5 và cổ đông ủy quyền cho HĐQT chọn ngày, địa điểm tổ chức.

Trước đó, ngày 24/4/2017, đại hội đồng cổ đông bất thường lần 1 năm 2017 của LienVietPostBank đã thống nhất thông qua việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank đối với ông Nguyễn Đức Hưởng sau khi ông có đơn từ nhiệm.

Mặc dù không tham gia quản trị tại LienVietPostBank nhưng ông Nguyễn Đức Hưởng vẫn tiếp tục là cố vấn cấp cao của LienVietPostBank và vẫn là một thành viên của ngân hàng này.

Được biết, ông Nguyễn Đức Hưởng có thể sẽ tham gia công tác tái cơ cấu hệ thống các ngân hàng thương mại theo phân công của Ngân hàng Nhà nước. Hiện ông Hưởng đã được HĐQT Sacombank đưa vào danh sách đề cử làm ứng viên HĐQT nhiệm kỳ 2017 - 2021 và đang chờ NHNN phê duyệt.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên