TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lộ diện Ban Giám khảo của INSEE Prize 2018

07-02-2018 - 13:30 PM | Sống

Lộ diện Ban Giám khảo của INSEE Prize 2018

Cuộc thi INSEE PRIZE 2018 đang bước vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn vài tuần để tiếp nhận các ý tưởng sáng tạo từ các bạn sinh viên trên cả nước. Ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng này trị giá hơn 200 triệu tiền mặt để biến ý tưởng của mình thành hiện thực này?

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm INSEE Prize (trước đây là Holcim Prize) đồng hành cùng những thế hệ sinh viên Việt Nam kiến tạo tương lai tươi sáng. Tại cột mốc 10 năm thực hiện chương trình, INSEE Việt Nam tiếp tục đem đến một cơ hội thực tập hấp dẫn sau khi ra trường, cùng với thách thức mới mẻ cho tất cả các bạn sinh viên, khi sẵn sàng tài trợ 200 triệu và đồng hành cùng nhóm thí sinh đạt giải cao nhất để các bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Ban giám khảo của giải thưởng là những chuyên gia uy tín thuộc các lĩnh vực của ngành Xây dựng, Hội đồng công trình xanh Việt Nam, Công ty tư vấn Công trình xanh Green Việt và INSEE Việt Nam. Cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước rút cuối cùng., . 5 ý tưởng vượt trội nào sẽ được cùng đối chất một cách công tâm với 5 vị giám khảo, những chuyên gia giàu kinh nghiệm ?

Hãy cùng chờ đón ý tưởng xây dựng bền vững xuất sắc nhất của INSEE PRIZE 2018 vào cuối tháng 3 năm 2018.

Lộ diện Ban Giám khảo của INSEE Prize 2018 - Ảnh 1.

Cuộc thi INSEE Prize 2018 – Xây dựng bền vững diễn ra từ tháng 11/2017 đến hết tháng 03/2018 và được phát động tại các trường Đại học trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 370 triệu đồng bao gồm 1 giải Nhất, Nhì, Ba và 2 giải Khuyến Khích. Trong đó giải Nhất gồm 200 triệu triển khai dự án, Bằng khen của hội sinh viên Việt Nam, giải thưởng tiền mặt và cơ hội thực tập tại công ty.

Bài dự thi INSEE Prize hoặc thắc mắc có liên quan vui lòng gửi về email INSEE.Prize-vnm@siamcitycement.com

Thông tin về cuộc thi vui lòng tham khảo Fanpage INSEE in Vietnam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên