TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lo lắng khi quản lý quán cafe/nhà hàng/trà sữa, bạn hãy dùng phần mềm KaioX

10-09-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lo lắng khi quản lý quán cafe/nhà hàng/trà sữa, bạn hãy dùng phần mềm KaioX

Thông thường, mô hình quản lý bán hàng truyền thống sẽ phát sinh nhiều chi phí liên quan nhân sự và thiết bị hỗ trợ, cũng như khó khăn trong việc quản lý vận hành các khâu. Do đó, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng chính là xu hướng quản lý thông minh mà nhiều chủ kinh doanh đang hướng tới.

KaioX - phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời, hoạt đông chỉ với điện thoại/máy tính bảng

Với định hướng tập trung phát triển tính năng quản lý linh hoạt, xóa bỏ những khâu quản lý truyền thống rườm rà, hạn chế những thiết bị không cần thiết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, công ty AGV đã ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng KaioX. Đây là ứng dụng quản lý bán hàng cho quán café, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, hoạt động trên tất cả nền tảng và đặc biệt là miễn phí trọn đời 100% thay vì phải tốn phí duy trì như các phần mềm hiện hành.

KaioX - giúp bạn quản lý được tất cả các khâu/bộ phận của cửa hàng/cafe/nhà hàng

Phần mềm sẽ giúp quản lý tất cả các khâu, bộ phận của cửa hàng/cafe/nhà hàng… từ phục vụ, thu ngân, bếp, kho đến quản lý nhân sự, khách hàng, doanh thu.

Với giao diện trực quan, sinh động cùng các hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên điện thoại/máy tính bảng để cài đặt cho cửa hàng của mình. Tùy theo mô hình cửa hàng, bạn có thể chủ động lựa chọn, phân bổ nhân sự phù hợp.

Đồng thời với sự mở rộng không ngừng của người dùng, bạn có thể giúp cửa hàng mình tiếp cận khách hàng, truyền tải nhanh chóng các chương trình khuyến mãi cũng như tích điểm điện tử cho các khách hàng VIP.

Sự kết hợp giữa KaioX và KaioKen để tăng trải nghiệm người dùng

Điểm nổi bật của bộ ứng dụng Kaio là sự tích hợp với dữ liệu ứng dụng quét QR code gọi món Kaioken. Với Kaioken, các tín đồ ăn uống nay có thể chủ động quét QR Code ngay tại bàn để gọi món nhanh chóng, không cần chờ phục vụ. Ngoài ra, với mạng lưới các địa điểm ăn uống rộng khắp, sẽ tiện lợi hơn cho người dùng trong việc tìm kiếm vị trí và quán ăn gần nhất.

Với xu hướng áp dụng công nghệ vào quản lý, ứng dụng KaioX sẽ là giải pháp thông minh hỗ trợ các quán café, nhà hàng, bar, karaoke trong việc nâng cao chất lượng quản lý của mình, tối ưu chi phí, nhân sự, doanh thu. Đặc biệt là miễn phí trọn đời 100%.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.kaiox.vn hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904 944 112.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên