TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Lời tự thú” của người đàn ông dưới trướng bà chủ TH True Milk 8 năm qua

13-04-2017 - 10:07 AM | Doanh nghiệp

“Lời tự thú” của người đàn ông dưới trướng bà chủ TH True Milk 8 năm qua
Ông Ngô Minh Hải tại Women's Summit (ảnh: Hữu Dương)

Bàn tròn chiều ngày 12/4 tại Women’s Summit 2017, thính giả đã được lắng nghe những chia sẻ của ông Ngô Minh Hải, Phó chủ tịch của TH Group về "người đàn bà quyền lực sữa tươi châu Á" – Thái Hương.

“Làm việc dưới trướng của chị Thái Hương, một người phụ nữ rất mạnh mẽ với khát vọng lớn có dễ dàng không?” là câu hỏi được đặt ra cho ông Hải.

“Tôi làm việc với chị Thái Hương đã được 8 năm, đó là một khoảng thời gian đủ dài để có thể trả lời có hay không có”, ông Hải trả lời.

Vị phó chủ tịch này cho biết khi nhắc đến những nữ doanh nhân quyền lực nhất, người ta nghĩ ngay đến bà Thái Hương, bà Mai Kiều Liên hay bà Phương Thảo và ông đã có may mắn làm việc với 2/3 người phụ nữ trên.

Riêng đối với bà Thái Hương, ông Hải chia sẻ đấy là một người phụ nữ có những khát vọng lớn, rất mạnh mẽ.

“Chính khát vọng của chị Thái Hương đã truyền cảm hứng cho những người cộng sự của chị và biến khát vọng của chị thành của họ. Nhờ vậy, mọi người đều cảm thấy đồng cảm. Đó chính là sức mạnh để tập đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách trong kinh doanh”, ông Ngô Minh Hải nói.

Cảm nhận thêm về bà chủ của TH True Milk, ông Hải cho rằng bà Thái Hương là người chỉn chu bởi lẽ, bà luôn cầu toàn trong công việc, bắt đầu như thế nào thì phải kết thúc như thế đấy.

Người đàn bà quyền lực của tập đoàn trong con mắt của ông cũng có sự bao dung, thể hiện qua việc bà chấp nhận những sai sót của nhân viên và cho họ có cơ hội để thay đổi, cải thiện.

“Chị Thái Hương hay quan tâm đến mọi người, tính chị là làm cho mọi người thì đúng hơn. Tôi cũng hay hỏi với chị là có nhiều việc không phải trách nhiệm của mình, làm làm gì, nhưng chị vẫn muốn làm bằng được. Làm sữa sạch, làm bệnh viện hay mở trường học đều là vì những mục đích hướng đến tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người”, ông Hải kể.

Nhưng, cũng chính người đàn ông có 8 năm làm việc với bà Thái Hương cũng phải thừa nhận, bà chủ của TH True Milk mạnh mẽ quá.

“Tố chất lãnh đạo là gen trội của chị ấy”, ông Ngô Minh Hải bật mí.

Đức Minh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên