TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

'Lợn tiên tri đúng 100%' dự đoán sốc về 4 đội lọt bán kết World Cup 2018

15-06-2018 - 17:03 PM | Sống

Chú lợn này đã từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu thể thao, thậm chí là việc ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.

Chú lợn Marcus ở Heage, Derbyshire, Anh thuộc sở hữu của người nông dân Juliette Stevens (50 tuổi) được mệnh danh là "lợn tiên tri đúng 100%". Sở dĩ được gọi như vậy vì chú lợn Marcus đã dự đoán đúng 100% tất cả các sự kiện thể thao mà nó được hỏi từ bóng đá tới quần vợt hay một trận Derby County.

Lợn tiên tri đúng 100% dự đoán sốc về 4 đội lọt bán kết World Cup 2018 - Ảnh 1.

Chú lợn tiên tri Marcus.

Marcus đã chọn đúng nhà vô địch của World Cup 2014, trận chung kết quần vợt Wimbledon bằng cách chọn trái táo có ký hiệu liên quan. Trước đó, con vật tiên tri 8 năm tuổi này cũng dự đoán chính xác việc Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu và việc ông Donald Trump đắc cử trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ.

Mới đây, Marcus lại tiếp tục đưa ra dự đoán cho World Cup 2018. Theo đó, cô Juliette xếp vòng quanh chú lợn 32 quả táo có kích thước và màu sắc giống nhau để kết quả đưa ra được công bằng. Mỗi quả có cắm là cờ tương ứng với 32 đội tuyển.

Đợi khi nào chú lợn tiên tri ăn đủ 4 quả táo thì xác định được 4 đội vào bán kết. Cuối cùng, Marcus đã ăn 4 trái táo có gắn cờ của tuyển Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay.

Video: Marcus dự đoán 4 đội lọt vào bán kết World Cup 2018

Cô Juliette cho biết, Marcus là đứa con thứ 7 của một chú lợn thứ 7 khác. Có lẽ chính điều này đã mang lại năng lực đặc biệt cho Marcus. Cô Juliette nói: "Vài năm trước đây tôi có nghe đến 'năng lực tiên tri' của Bạch tuộc Paul. Khi đó, tôi chợt nảy ra ý tưởng tại sao không thử nghiệm với Marcus.

Ban đầu, nó chỉ dự đoán một vài điều nhỏ nhặt và điều thú vị nhất là khi Marcus dự đoán về Brexit. Vào thời điểm đó, không ai nghĩ Brexit sẽ xảy ra nên tôi tin rằng Marcus đã sai. Marcus cũng dự đoán ông Trump sẽ đắc cử tổng thống. Lúc đó, tôi nói: 'Marcus à, cậu chắc chắn đã đoán sai rồi' và chuyện gì xảy ra thì mọi người biết cả rồi đấy".

Lợn tiên tri đúng 100% dự đoán sốc về 4 đội lọt bán kết World Cup 2018 - Ảnh 3.

Marcus và người nông dân Juliette Stevens.

"Trong trận đấu, nó không ăn trái táo nào thì trận đấu đó kết thúc với kết quả hòa. Điều này thật sự kỳ lạ. Tỷ lệ dự đoán đúng của Marcus đạt mức 100%. Tôi nghĩ cũng có ngày nó dự đoán sai nhưng hãy cứ tiếp tục đặt kỳ vọng về Marcus trong mùa World Cup lần này", cô Juliette nói thêm.

Theo Phương An

Saostar

Trở lên trên