TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Rivera Homes mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự hoàn hảo cho các dự án của Long Giang Land

08-01-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Rivera Homes mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự hoàn hảo cho các dự án của Long Giang Land

Với việc ra mắt chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park, Long Giang Land đã chính thức gia nhập vào nhóm rất ít các chủ đầu tư sở hữu thương hiệu bất động sản riêng của mình.

Nước đi táo bạo của Long Giang Land

Tiền thân từ một Công ty xây dựng, thương hiệu Long Giang Land gắn liền với các công trình tầm cỡ như The Manor, BIDV Tower, M5 Tower (Hà Nội)... khách sạn Rex, khách sạn Grand, Cherwood Residence (TPHCM). Không dừng lại ở vai trò nhà thầu thi công, Long Giang Land luôn nung nấu ý định xây dựng những dự án BĐS cho riêng mình. Chính vì thế, Long Giang Land đã bắt tay triển khai đầu tư và xây dựng hai dự án là Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy và Meco Complex – 102 Trường Chinh.

Xuân Thủy Tower là dự án đầu tay đầy tâm huyết của Long Giang Land.
Xuân Thủy Tower là dự án đầu tay đầy tâm huyết của Long Giang Land.

Sau khi hai dự án đầu tay đi vào hoạt động Long Giang Land đã tiếp tục đi nước cờ táo bạo khi chính thức ra mắt dòng sản phẩm BĐS cao cấp hơn mang tên Rivera Park tại cả hai thị trường Hà Nội và Sài Gòn vào ngày 8/5/2016. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Long Giang phát triển toàn diện trên cả 4 lĩnh vực: phát triển quỹ đất, xây dựng dự án, kinh doanh và quản lý vận hành.

Tiếp đó, ngày 15/10/2017 dự án Rivera Park Sài Gòn chính thức bàn giao là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Long Giang Land, đánh dấu 16 năm thành lập kể từ năm 2001. Trải qua gần hai thập kỷ bền bỉ nỗ lực xây dựng và phát triển, Long Giang Land đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản khi có tới 3 dự án tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Hà Nội và TPHCM đã chính thức đi vào hoạt động, một dự án đang chuẩn bị bàn giao và một thương hiệu quản lý tòa nhà mang tầm quốc tế Rivera Park.

Mảnh ghép cuối cùng tạo sự đẳng cấp cho các dự án của Long Giang Land

Nhìn lại chặng đường đã qua ông Hồ Hồng Hà – Tổng Giám Đốc Long Giang Land từng cho biết: "Chúng tôi không đặt mục tiêu phát triển thần tốc ồ ạt cùng một lúc nhiều dự án mà làm đến đâu chắc đến đó, tạo ra những sản phẩm giá trị và chất lượng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao khách hàng. Với tinh thần đó, chúng tôi đã chính thức ra mắt thương hiệu quản lý của riêng mình mang tên Rivera Homes".

Trả lời câu hỏi tại sao, dù biết quản lý chung cư là khâu vô cùng khó khăn nhưng Long Giang Land không đi thuê các đơn vị quản lý mà phải tốn công sức xây dựng cả một bộ máy riêng để quản lý, ông Hà cho biết: "Ngay từ khi ra mắt thương hiệu Rivera Park, Long Giang Land đã luôn tìm kiếm đơn vị quản lý để có thể tiếp tục duy trì và phát huy các giá trị bất động sản bền vững sau khi công trình được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm kiếm các công ty quản lý chung cư từ nội địa đến nước ngoài chuyên nghiệp vẫn chưa đáp ứng được tinh thần cầu thị và sự linh hoạt trong dịch vụ, chưa đạt được sự mong mỏi mà Long Giang Land hướng tới".

Ban quản lý tòa nhà Rivera Homes với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chính thức ra mắt cư dân trong năm 2017.
Ban quản lý tòa nhà Rivera Homes với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chính thức ra mắt cư dân trong năm 2017.

"Chính vì vậy, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng thành lập thương hiệu quản lý chung cư cho riêng các dự án của Long Giang Land mang tên Rivera Homes để có thể phục vụ cư dân một cách tốt nhất. Thương hiệu này sẽ trực tiếp quản lý toà nhà, khai thác cho thuê, tổ chức quản lý kinh doanh căn hộ, dịch vụ và các tiện ích như gym, spa, nhà hàng... Với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị Rivera Homes sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân một cách tốt nhất, giúp cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án cùa Long Giang Land một cách bền vững", ông Hà nhấn mạnh.

Rivera Homes dự kiến sẽ quản lý và khai thác 03 dòng BĐS theo định hướng của Long Giang Land xây dựng và phát triển gồm dòng Standard (dòng tiêu chuẩn), Rivera Park (cao cấp) và Premier (Thượng lưu). Với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế Rivera Homes, cư dân sẽ được phục vụ xe đưa đón, Dịch vụ sửa chữa căn hộ Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ, Dịch vụ trông giữ trẻ, Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê. đi chợ online và thậm chí dọn nhà theo giờ...

Có thể nói, trên thị trường BĐS hiện nay sự ra mắt của thương hiệu Rivera Homes là một bước ngoặt đối với Long Giang Land đánh dấu cột mốc Long Giang Land bước lên một tầm vóc mới khi vừa tự cung cấp chuỗi các hoạt động trong ngành BĐS như đầu tư, xây dựng, phát triển, kinh doanh BĐS và giờ đây là quản lý và khai thác các giá trị BĐS bền vững.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên