TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Luxhomes – Kênh đầu tư bất động sản thương mại

06-04-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Luxhomes – Kênh đầu tư bất động sản thương mại

Xu hướng đầu tư bất động sản đang thay đổi trong giới đầu tư. Trước đây, nhiều nhà đầu tư có xu hướng phân bố danh mục đầu tư vào mảng bất động sản nhà ở một cách dàn trải như đầu tư vào chung cư, liền kề… chờ đợi giá tăng sẽ bán lại.

Chiến lược đầu tư này rất phù hợp trong một thị trường thiếu minh bạch hoặc nguồn cung sản phẩm bị hạn chế. Đối với nhiều nhà đầu tư thì đây là một quá trình đầu cơ giá lên nhiều hơn là đầu tư vào một tài sản.

Một vấn đề khác là khi thị trường nhà ở bão hòa. Bất động sản được đầu cơ có nguy cơ giảm giá. Vấn đề quan trọng không kém là bất động sản đó không có khả năng sinh lời khi đưa vào hoạt động kinh doanh. Những bất động sản không có khả năng tự sinh lời được chúng tôi đánh giá không phải là tài sản.

Danh mục đầu tư bất động sản tại Luxhomes được chúng tôi định nghĩa là tài sản. Tài sản đó phải có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời từ hoạt động kinh doanh. Với triết lý này, chúng tôi hướng những nhà đầu tư thông thái vào Bất động sản thương mại, dòng sản phẩm này thỏa mãn cho nhà đầu tư hai tiêu chí cốt lõi của tài sản là gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời khi vận hành kinh doanh.

Bất động sản thương mại trong danh mục đầu tư tại Luxhomes được chúng tôi phân tích và lựa chọn cẩn trọng khi tư vấn, đặc biệt là vị trí. Những vị trí đắc địa ở trung tâm của các quận Hoàn Kiếm - Hà Nội hay Quận 1 - Sài Gòn, vị trí mà người giàu cũng như khách du lịch quốc tế thường xuyên lui tới để sinh sống và làm việc.

Tại Luxhhomes, chúng tôi cung cấp một danh mục đa dạng về bất động sản thương mại để khách hàng có thể tìm hiểu và đầu tư như: Biệt thự Pháp cổ, Nhà mặt phố kinh doanh, hay đất xây các tòa nhà Văn phòng - Khách sạn.

Nhà đầu tư tìm hiểu thêm các danh mục đầu tư bất động thương mại xin liên hệ thông tin bên dưới.

Luxhomes – Đầu tư tài sản

http://www.luxhomes.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên