TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lý giải sức hút của nhà liền thổ xây sẵn Nam Sài Gòn

14-06-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Lý giải sức hút của nhà liền thổ xây sẵn Nam Sài Gòn

Kết thúc Quý I, phân khúc nhà liền thổ xây sẵn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. Hầu hết nguồn cung mới trong thời gian gần đây, đặc biệt là các dự án sở hữu không gian sống xanh kết hợp đầu tư sinh lợi đều có tính thanh khoản cao.

Danh tiếng đi kèm chất lượng

Theo CBRE, sự phục hồi của nền kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng là 2 trong nhiều yếu tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với lãi suất tiền gửi liên tục giảm thời gian qua đã bắt đầu kích thích một dòng vốn mới từ các nhà đầu tư chuyển vào bất động sản. Điều này thể hiện rõ nét nhất trong hoạt động thị trường nhà liền thổ xây sẵn Quý I vừa qua tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Đặc biệt đối với Nam Sài Gòn, sự phát triển hạ tầng với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng, phân bổ cho các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, gia tăng kết nối thông suốt với Quận 2, Quận 4, Quận 8… đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Chỉ riêng trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã có các công trình trọng điểm, như cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2); hệ thống hầm chui cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát….

Theo đó, thị trường BĐS Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững vị thế, xứng đáng là khu đô thị cao cấp đáng sống giữa lòng thành phố.

Tiện ích cao cấp – Khởi nguồn thịnh vượng

Thực tế ghi nhận, Quận 7, đặc biệt trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì tốc độ giao dịch cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ hấp thụ ấn tượng thuộc về các dự án nhà phố thương mại, biệt thự có vị trí kết nối thuận lợi và chú trọng đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh.

Khu vực Nam Sài Gòn sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, nhiều mảng xanh và hệ thống dịch vụ cao.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày về các hệ thống dịch vụ cao cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV….

Khu vực này cũng đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Đơn cử, khu dân cư Dương Hồng - thuộc phân khu chức năng số 9 của Nam Sài Gòn, do Tập đoàn Đại Phúc phát triển là một ví dụ. Dự án này tiếp tục ghi nhận thanh khoản tăng trên 20% với 50% cư dân đã dọn về ở.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn của mình, một cư dân lớn tuổi tại Dương Hồng cho biết: “Dạo gần đây, nghe nhiều thông tin không tốt về việc quản lý, dịch vụ của các khu căn hộ, để tránh rắc rối phát sinh, tôi đã chọn nhà phố xây sẵn ở đây. Tự mình quản lý, cho thuê sẽ an toàn hơn, cũng là một phần tích lũy tài sản tốt cho con cái sau này.”

Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Đại Phúc cũng sẽ tiếp tục phát triển các dự án khu dân cư ở khu đô thị Nam Sài Gòn, cụ thể là khu vực Bình Chánh, Nhà Bè….đáp ứng nhu cầu an cư ngày một lớn của cư dân Tp Hồ Chí Minh.

Khu dân cư Dương Hồng – dự án thuộc phân khu chức năng số 9 của Nam Sài Gòn.

Thông tin liên hệ: Tập đoàn Đại Phúc. 617- 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 1800 6363

Website: www.daiphuc.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên