TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MacCoffee – Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc

20-09-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MacCoffee – Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc

Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp đó chính là sự năng động và nhiệt huyết của một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì công ty và nơi mình gắn bó.

Thấu hiểu sự quan trọng của từng thành viên trong đại gia đình MacCoffee - Café Phố, Ban lãnh đạo Tập đoàn Food Empire Việt Nam thường hay tổ chức những sự kiện khen thưởng đặc biệt cho các nhân viên của mình.

Ngày 17/9 vừa qua, MacCoffee - Café Phố đã thưởng nóng 211 chiếc xe máy dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc cho nhãn hàng MacCoffee - Café Phố Nhà Làm -một sản phẩm mới ra mắt vào tháng 07 vừa rồi của nhãn hàng MacCoffee - Café Phố.

MacCoffee – Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 1.

Chỉ trong 6 năm có mặt trên thị trường, Cà phê Phố thành công vượt ngoài kỳ vọng của Tập đoàn Food Empire Việt Nam, trở thành Top 5 các thương hiệu cà phê hoà tan hàng đầu với gần 10% thị phần về mặt sản lượng (Nguồn: theo số liệu khảo sát của Công ty Nielsen tháng 6.2018). Suốt 6 năm qua, sự tăng trưởng và lan rộng của hệ thống đại lý phân phối Café Phố đã phần nào khẳng định vị trí của Café Phố trong lòng người tiêu đùng Việt Nam. Tính đến nay, MacCoffee –Café Phố đã phục vụ được hơn 1 tỷ ly cà phê thơm ngon, chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt khắp cả nước.

MacCoffee – Café Phố thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 2.

Với những cột mốc và con số ấn tượng trong việc kinh doanh – phát triển thương hiệu MacCoffee – Café Phố và Café Phố Nhà Làm nói riêng, Food Empire Việt Nam có thêm nhiều động lực nghiên cứu, cam kết đầu tư cho thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về cà phê hoà tan tại Việt Nam. Với MacCoffee – Café Phố, sự phát triển và đầu tư sẽ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối, mà còn là các hoạt động kết nối sâu hơn với người tiêu dùng, trở thành một phần đời sống văn hoá tinh thần như slogan "Vui như Phố".

Và phần quan trọng nhất trong chiến lược dài hạn này chính là nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng đúng người, đúng vị trí và có những phúc lợi, lương thưởng rõ ràng, minh bạch trong Tập đoàn Food Empire Việt Nam. Công ty đã không ngừng tạo những điều kiện tốt nhất từ môi trường làm việc đến chế độ lương thưởng hấp dẫn nhằm tạo động lực để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân. Những buổi sự kiện trao thưởng chuyên biệt như thế này cũng đã thể hiện được sự hài lòng và tính chuyên nghiệp, sẵn sàng cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên ở MacCoffee – Café Phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập:

- Website: http://maccoffee.vn/.

- Fanpage: https://www.facebook.com/MACCafePho

- Hotline: (028) 3899 8499 – (028) 3899 8755

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên