TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mai Linh Bike chọn hướng phát triển bền vững

08-11-2018 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Mai Linh Bike chọn hướng phát triển bền vững

Một năm kể từ ngày ra mắt người tiêu dùng về một hãng xe ôm công nghệ do người Việt làm chủ, Mai Linh Bike đã đạt được những thành công nhất định.

Ông Hoàng Ánh Dương - đại diện Mai Linh Bike tại TP Hồ Chí Minh cho biết, điều mà Mai Linh Bike hướng đến không phải là giành lấy tài xế và khách hàng từ các hãng xe ôm công nghệ khác, mà là làm như thế nào để mang lại những lợi ích lâu dài và ổn định được đời sống cho anh em lái xe đã, đang và sẽ gắn bó với Mai Linh Bike.

Ông Dương cũng cho biết thêm, hãng tôn trọng sự chọn lựa và đề cao tinh thần tự nguyện gắn bó với Mai Linh Bike của các anh em đối tác. Chính vì thế mà trong tháng 11 này, tại TP Hồ Chí Minh, hãng sẽ triển khai chương trình “Chạy thử app Mai Linh Bike”, hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào, cũng như không bắt buộc mua đồng phục. Đối tác sau khi được duyệt hồ sơ có thể nhanh chóng trải nghiệm app, nhận chuyến và có thu nhập ngay. Phương thức đăng ký sẽ được tối ưu hóa bằng cách đăng ký hồ sơ online tại địa chỉ http://bit.ly/hosomlb hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm Mai Linh Bike TP Hồ Chí Minh (111 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh).

Sau khoảng thời gian chạy thử, đối tác lái xe gắn bó lâu dài với Mai Linh Bike sẽ có thêm cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp bằng chương trình “Nâng cấp bánh xe – Ổn định lâu dài”. Theo đó, nếu đối tác muốn trở thành lái xe taxi của Tập đoàn Mai Linh thì sẽ được hỗ trợ chi phí học, thi lấy bằng B2.

Bắt đầu từ tháng 11, Mai Linh Bike cũng sẽ không thu phí dịch vụ của tất cả các đối tác. Ngoài những nỗ lực để có thể tạo được điều kiện làm việc tốt nhất cho anh em đối tác lái xe, Mai Linh Bike cũng sẽ giữ chân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi giảm đến 50% giá cước chuyến đi khi nhập mã “SINHNHAT” kỉ niệm một năm ra mắt thị trường.

Bên cạnh tăng cường các chính sách ưu đãi hợp lý cho lái xe và khách hàng, một năm qua Mai Linh Bike cũng tập trung đầu tư vào công nghệ. Hiện tại ứng dụng gọi xe của Mai Linh Bike cũng đã hoàn thiện và nghiêng về phương hướng đơn giản hóa cách sử dụng, định vị không thua gì các app của các hãng nước ngoài. Với tính năng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví online đang được nghiên cứu và bổ sung trong thời gian sắp tới, nên việc sử dụng rất thuận tiện cho cả lái xe và khách hàng.

Như vậy giữa lúc thị trường xe ôm công nghệ tại Việt Nam đang “nóng” hơn bao giờ hết, khi mà các hãng khác đang ra sức khéo khách hàng và đối tác về phía mình thì Mai Linh Bike lại chọn cho mình hướng đi riêng. Liệu đây có thật sự là một hướng đi thông minh và giúp Mai Linh Bike gặt hái được thành công?

Tiếp nối truyền thống 25 năm hoạt động và phát triển của Tập đoàn Mai Linh, chúng tôi chọn hướng phát triển “chậm mà chắc” trong hoạt động xe ôm công nghệ. Chúng tôi mang đến cho lái xe sự lựa chọn và những lợi ích lâu dài và ổn định khi đối tác quyết định gắn bó lâu dài với Mai Linh Bike. Điều này sẽ giúp cho Mai Linh Bike phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho khách hàng”, ông Hoàng Ánh Dương khẳng định.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên