TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Manulife Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo vệ tài chính linh hoạt, đem đến cuộc sống vẹn toàn

05-08-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Manulife Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo vệ tài chính linh hoạt, đem đến cuộc sống vẹn toàn

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam vừa ra mắt giải pháp bảo vệ linh hoạt mang tên “Manulife - Hành trình hạnh phúc” nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay người tiêu dùng tại Việt Nam có nhu cầu khá đa dạng, vừa quan tâm đến các kênh đầu tư sinh lời vừa mong muốn các giải pháp bảo hiểm. Theo đó, để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, Manulife Việt Nam đã thiết kế "Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc" - giải pháp toàn diện kết hợp tiết kiệm, đầu tư, đồng thời giúp khách hàng bảo vệ tài chính vững vàng trước các rủi ro trong cuộc sống.

Với sản phẩm này, Manulife Việt Nam cam kết trả lãi cao hơn hoặc bằng mức lãi suất đảm bảo, bất kể mọi biến động của thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các khoản thưởng định kỳ và các khoản thưởng đặc biệt, khoản tiết kiệm hấp dẫn, miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính đa dạng.

Manulife Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo vệ tài chính linh hoạt, đem đến cuộc sống vẹn toàn - Ảnh 1.

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm mới của Manulife Việt Nam

"Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc" đem đến cho khách hàng các quyền lợi nổi bật như: Chuẩn bị cho nền tảng cho tài chính vững vàng; Tạo đà cho tương lai thịnh vượng; Linh hoạt xoay chuyển trên chặng đường cuộc sống.

Giải pháp này còn cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm và thời hạn đóng phí, miễn toàn bộ phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro của năm đầu tiên và từ sau tuổi 85. Đồng thời, "Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc" bảo vệ toàn diện cho khách hàng và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất, trước những rủi ro về sức khỏe với danh sách sản phẩm bổ trợ đa dạng.

Manulife Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo vệ tài chính linh hoạt, đem đến cuộc sống vẹn toàn - Ảnh 2.

Ông Kim Fleming, CEO Manulife Việt Nam chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Manulife Việt Nam là thành viên của Tập đoàn tài chính Manulife Financial (trụ sở chính đặt tại Toronto - Canada), Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu đô-la Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (cập nhật đến 31/12/2018).

Manulife Việt Nam hiện cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho khách hàng của hơn 1 triệu hợp đồng, thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu, chuyên nghiệp với 82 chi nhánh và văn phòng trên cả nước (tính đến 31/05/2019).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên