TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Masteri Thảo Điền trao sổ hồng cho cư dân theo đúng cam kết

05-10-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Masteri Thảo Điền trao sổ hồng cho cư dân theo đúng cam kết

Vừa qua, Masteri Thảo Điền chính thức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ.

Điều đó cho thấy những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng đã được thực hiện nghiêm túc, đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng.

Nghiêm túc thực hiện các cam kết

Dự án Masteri Thảo Điền luôn là tâm điểm chú ý của thị trường từ khi bắt đầu công bố vào tháng 10/2014. Để đạt được điều đó là nhờ sự minh bạch, đảm bảo uy tín chất lượng và luôn thực hiện trách nhiệm và cam kết rõ ràng của chủ đầu tư. Đây cũng là những lý do khiến người mua nhà tin tưởng lựa chọn và gắn bó với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri.

Đến nay, chủ đầu tư và các đối tác đã thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng. Trước hết, đó là việc đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao nhà đúng tiến độ. Với sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của công ty xây dựng Coteccon, các căn hộ đã được bàn giao đúng thời hạn với khách hàng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày bắt đầu bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên đảm bảo trọn vẹn quyền sở hữu hợp pháp của cư dân với căn hộ của mình. Điều này một lần nữa khẳng định sâu sắc trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư cùng các đối tác trong việc thực hiện vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với cư dân.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những cư dân đầu tiên được nhận sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với những người mua nhà như chúng tôi, được nhận sổ hồng đúng cam kết từ chủ đầu tư là điều rất vui mừng bởi nó khẳng định quyền làm chủ đối với căn hộ của mình. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư Masteri Thảo Điền khi đã thực hiện đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với những giá trị sống bền vững

Không chỉ thực hiện các cam kết một cách nghiêm túc, chủ đầu tư còn rất quan tâm tới môi trường sống và tiện ích cho cư dân tại dự án này khi dành hơn 60% diện tích cho công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, giải trí khác. Đến nay các tiện ích đã được đi vào hoạt động, đem lại cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân.

Niềm vui của cư dân Masteri Thảo Điền khi tham gia cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

Bên cạnh đó, để tạo môi trường sống văn minh, thân thiện, chủ đầu tư đã kết hợp cùng Đơn vị quản lý tòa nhà Savills Việt Nam tổ chức chương trình “The Master of Festivals 2017” dành riêng cho cư dân khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền với các hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là một chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang đến tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các thành viên gia đình đồng thời giúp gắn kết các gia đình với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng giám đốc công ty Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang tới những giá trị sống đích thực cho cư dân tại các dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Việt Nam mang đến các hoạt động kết nối cộng đồng đầy ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động này sẽ giúp các gia đình cư dân kết nối với nhau hơn, đồng thời giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý với cư dân để xây dựng Masteri Thảo Điền thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên