TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Máy tính mini Intel Rosa nhanh hơn với Intel ® Optane™ Memory

14-09-2017 - 08:00 AM | Thị trường

Máy tính mini Intel Rosa nhanh hơn với Intel ® Optane™ Memory

Bộ nhớ Intel® Optane™ tăng tốc cho Intel® NUC ROSA được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7. Tận hưởng độ nhạy tuyệt vời, thời gian khởi động nhanh, tìm kiếm và tìm ra các tập tin chỉ trong nháy mắt và khả năng lưu trữ với dung lượng lớn và mức giá hợp lý.

Bộ nhớ Intel® Optane™ là cầu nối giữa DRAM và bộ lưu trữ nhằm đem đến trải nghiệm điện toán thông minh, phản hồi nhanh đáng kinh ngạc.

Tăng tốc với công nghệ Optane thông minh

Bộ Intel® NUC ROSA được tích hợp trên các vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 và được cài đặt sẵn bộ nhớ Intel® Optane™ 16 GB làm cho khởi động máy tính nhanh hơn. Tăng tốc độ cao và tải cấp độ trò chơi nhanh hơn, khả năng lưu trữ với dung lượng lớn.

Biến thành của riêng bạn

Các phiên bản Intel® NUC ROSA đều sử dụng chip CPU Intel Kaby Lake với đồ họa Intel HD 620. Máy hỗ trợ các kết nối Gigabit Ethernet, HDMI, 4 cổng USB 3.0 và một cổng USB Type-C (có thể được sử dụng như đầu ra như màn hình thứ 2 bên cạnh cổng DisplayPort 1.2 quen thuộc).

Bạn có thể chọn RAM, HDD và Window để dựng máy tính theo ý muốn. Intel® NUC ROSA hỗ trợ tối đa 32 GB RAM DDR4 và HDD SATA 2,5 inch. Khi kết hợp cùng bộ nhớ Intel® Optane ™, sản phẩm này mang lại cả hai lợi thế – khả năng tăng tốc độ lên cao và dung lượng. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu mà không cảm thấy bất tiện với chuẩn kết nối có dây hoặc không dây thông dụng hiện nay để bảo đảm trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Nhỏ mà mạnh mẽ

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng Intel® NUC ROSA vẫn sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ , đáp ứng tốt các nhu cầu phổ biến hiện nay như văn phòng hay giải trí đa phương tiện

Được trang bị một trong những bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, các sản phẩm trong dòng Intel® NUC ROSA mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú khi tìm kiếm chiếc máy tính nhỏ gọn mà mạnh mẽ tiếp theo cho mình. Dù bạn muốn tự động hóa ngôi nhà để đảm bảo an ninh, thưởng thức những nội dung giải trí hiển thị với độ phân giải

Hiện tại, bạn có thể mua phiên bản Intel® NUC ROSA trang bị công nghệ Optane chạy trên nền Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có phần mềm bản quyền Windows 10 Home theo Intel® NUC ROSA với giá từ 13 triệu trở lên tùy cấu hình bạn lựa chọn từ NPP Viết Sơn.

Công ty cổ phần tin học Viết Sơn

150Ter Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Tel: 08.39293805

Fanpage: http://www.facebook.com/VietSonICT.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên