TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MBA OUM - Bệ phóng vững vàng, thành công vượt trội

01-06-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MBA OUM - Bệ phóng vững vàng, thành công vượt trội

Trong thời đại hội nhập mạnh mẽ hiện nay, để nhanh chóng làm chủ nền kinh tế tri thức và đón đầu những cơ hội thăng tiến xứng đáng, một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) uy tín, chất lượng đang là hướng đi tin cậy của các doanh nhân thành đạt.

Trong đó, chương trình MBA quốc tế hợp tác đào tạo ngay tại Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho các học viên mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đảm bảo công việc hiện tại. Và chương trình MBA của Đại học Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã trở thành một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của đông đảo học viên trong thời gian qua.

Chọn MBA OUM - Chọn môi trường hiện đại để phát triển tư duy chiến lược

Là một trường đại học có uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt các chương trình hợp tác quốc tế tại Đại học HUTECH luôn nhận được phản hồi tích cực. Chương trình MBA của OUM còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng kỹ năng thực tế - đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược để phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.

Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM, bà Kamariah nhận định: “Học viên MBA được trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp Quốc tế, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập, đáp ứng đúng nhu cầu công việc.”

Đặc biệt, với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM phát triển phần mềm giáo dục OUM App trên hệ điều hành Apple IOS và Android, giúp học viên dễ dàng tải các nguồn học liệu để phục vụ học tập, nghiên cứu. Chỉ cần đăng nhập vào Apple Application Store (hoặc Play Store) và tải phần mềm về thiết bị của mình, học viên có thể sử dụng nguồn học liệu đa dạng bao gồm các thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio) cần thiết, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Môi trường học tập hiện đại tại Đại học HUTECH.

Lựa chọn để thành công của nhiều thế hệ doanh nhân

Từng trải nghiệm chương trình MBA OUM, anh Nguyễn Hoàng Dũng (Tổng giám đốc Công ty CP Thống Nhất - Khu công nghiệp Bàu Xéo) cho biết: “Tôi hài lòng khi theo học MBA của OUM tại HUTECH. Không chỉ học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, những tiện ích của ứng dụng học tập đã mang đến cho học viên những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Tôi tự hào với tấm bằng MBA được công nhận toàn cầu này và hơn hết là với những gì tôi đã trải nghiệm trong toàn khóa học”.

Trong khi đó, anh Trần Anh Vũ (Giám đốc Cty Liên Thành) chia sẻ: “Chương trình MBA OUM là một hành trình đáng nhớ. Không chỉ được cập nhật sát với thực tế kinh doanh hiện nay, chương trình còn giúp tôi hệ thống hóa kiến thức, phát triển kỹ năng quản lý, tư duy chiến lược.” Anh cho biết thêm: “Khóa học MBA OUM cũng là cơ hội để tôi gặp gỡ nhiều doanh nhân khác, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng kết nối để hỗ trợ cho công việc sau này.”

Học viên nhận bằng MBA quốc tế từ Hiệu trưởng OUM.

Được biết, trên 96% học viên tốt nghiệp từ chương trình MBA của OUM những năm qua đã thăng tiến nhanh, hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts&Young, Vietcombank,… Ngoài ra, nhiều cựu học viên rất thành công trong việc quản lý, điều hành công ty riêng hoặc giảng dạy tại các trường đại học trong cả nước.

Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi - Cơ hội thành công rộng mở

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa trong nhiều năm qua, OUM và HUTECH luôn cam kết cung cấp cho người học chương trình MBA chất lượng quốc tế; lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình.

Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng); thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc, chương trình MBA OUM mang đến cho học viên cơ hội học tập, nâng cao kiến thức, phát triển tư duy chiến lược đồng thời vẫn đảm bảo kế hoạch làm việc cá nhân. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia công nhận và có giá trị Quốc tế.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 30/6/2018.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 – 0901457798.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên