TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản

26-01-2018 - 17:30 PM | Bất động sản

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản

Chiều 25/01/2018 tại Hà Nội, MBland Holdings đã tiến hành Lễ kí kết hợp tác chiến lược với 7 đối tác hàng đầu trong nước và Thế giới với phương châm “Đột phá tương lai cùng đối tác toàn cầu”.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, một bước ngoặt lịch sử đánh dấu sự thay đổi cả về chất và lượng trong quá trình phát triển của MBland Holdings. Tinh thần này cũng được thể hiện trong slogan định vị của MBland Holdings “Vị thế mới – Chân trời mới”.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 1.

Ngài Chu Pu - chủ tịch Tập đoàn Bauing đã đáp chuyên cơ riêng tới Hà Nội để tham dự Lễ ký kết chiến lược cùng MBLand Holdings.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 2.

Giám đốc Khối Hospitality MBLand – James Young ký kết với Kiến trúc sư hàng đầu Thế giới, ngài Massimo Mercurio - AMA Group.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 3.

Đối tác chiến lược Interblock USA sẽ cùng đầu tư và vận hành các Khu vui chơi giải trí có thưởng cùng các mô hình nhà hàng độc đáo tại tất cả các dự án khách sạn 5 sao do MBland & Tonkin Properties sở hữu.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 4.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, lần đầu tiên những sản phẩm Bất động sản tại Việt Nam, cụ thể là những dự án của MBLand & Tonkin Properties sẽ được giới thiệu đến Thế giới.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 5.
MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 6.

MBland Holdings sẽ bắt tay với Tập đoàn Đông Á – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành vật liệu xây dựng, trang trí để cùng hợp tác đầu tư, phát triển các dự án BĐS.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 7.

Ông Lưu Trung Thái - PCT HDQT kiêm TGD Ngân hàng TMCP Quân đội chia sẻ về những thành công của MBLand Holdings.

MBLand Holdings ký kết hợp tác chiến lược phát triển Bất động sản - Ảnh 8.

Cũng tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty MBLand; MBland Holdings chính thức ra mắt thương hiệu Tập đoàn Tài chính đầu tư MBland & Tonkin Properties. Mục tiêu cho giai đoạn mới 2018 – 2020 sẽ là việc đẩy mạnh phát triển quỹ đất với hơn 30 dự án tập trung tại các tỉnh thành phát triển như Tp. HCM, HN, Quảng Ninh, Bắc Giang... Đặc biệt tiếp tục tìm kiếm quỹ đất, cơ hội đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực tài chính, du lịch, dịch vụ quản lý, tập trung phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang dấu ấn riêng với dịch vụ đẳng cấp từ 5 sao.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên