TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trên xe buýt Nutriboost tiếp năng lượng, thêm sức bền mùa thi 2017

24-06-2017 - 13:30 PM | Sống

MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trên xe buýt Nutriboost tiếp năng lượng, thêm sức bền mùa thi 2017

Trong kì thi quốc gia 2017, sĩ tử trên một trong những chuyến xe buýt tiếp năng lượng và sức bền mùa thi của nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost tại Hà Nội đã tỏ ra vô cùng bất ngờ thích thú vì phát hiện ra người “khách lạ” đang đồng hành chính là MC Phan Anh điển trai.

Là người đã đồng hành cùng Nutriboost trong nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt về hành trình bền bỉ đi đến thành công, MC Phan Anh cho rằng hơn ai hết, các sĩ tử chính là những người đang trong tâm thế chuẩn bị cho một hành trình lớn trước mắt.

Thử thách “vượt vũ môn” sẽ mở ra cánh cửa đầu tiên trên hành trình vốn nhiều cơ hội lẫn thách thức trong tương lai. Và đó sẽ là một chặng đường dài không có con đường tắt. Chính vì thế, bên cạnh kiến thức và kĩ năng thật sự trọn vẹn, các sĩ tử cần duy trì năng lượng tràn đầy và một tinh thần bền bỉ không sờn lòng nản chí cùng sức khoẻ dẻo dai để sẵn sàng “vượt vũ môn” thành công”.

Ngay từ 5h sáng ngày 22, MC Phan Anh đã có mặt cổng trường ĐH Kinh tế Quốc dân – một trong những điểm tập trung đón sĩ tử tại Hà Nội để đồng hành cùng hơn 30 thí sinh và gia đình trên chuyến xe buýt của Nutriboost.

Khi biết rằng có tới 30 chiếc xe buýt thế này đang đưa đón các sĩ tử và người thân đến điểm thi tại Hà Nôi, Tp.HCM và Đà Nẵng, Phan Anh đã tỏ ra rất cảm kích: “Đây thực sự là một hoạt động tiếp sức mùa thi thiết thực và ý nghĩa!”

Phan Anh cũng không quên dặn dò các sĩ tử rằng, vượt qua cuộc thi sắp tới chỉ là thử thách đầu tiên trong rất nhiều thử thách trên hành trình dài đi tới thành công trong tương lai. “Do đó, cần thiết phải trang bị cho bản thân sự bền bỉ dẻo dai cả về mặt tinh thần lẫn thể chất để sẵn sàng đối mặt với chông gai, nắm lấy cơ hội để thành công”, nam MC nhấn mạnh.

Không chỉ “lên dây cót” tinh thần, MC điển trai còn thay mặt nhãn hàng tặng quà và sản phẩm Nutriboost cho các sĩ tử với mong muốn “các bạn sẽ được tiếp thêm cả sức bền thể chất cho một ngày “ra quân” xuất sắc và tiếp tục “chiến đấu” trong những ngày còn lại để “vượt vũ môn” với kết quả mình mong đợi”.

Sự có mặt của “đàn anh” nổi tiếng đã khiến các thí sinh vô cùng hồ hởi. “Sự có mặt của anh Phan Anh cùng những chia sẻ, động viên của anh khiến em và các bạn cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng tích cực và sức bền để sẵn sàng vượt qua tâm lý lo lắng và hoàn thành trọn vẹn các bài thi”, Huyền Châu – một thí sinh có mặt trên chuyến xe buýt chia sẻ.

Được biết, trong 4 ngày từ 21 đến24/6, tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng, hơn 30 chiếc xe buýt của nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost đồng loạt ra quân đưa đón hơn 900 thí sinh và người nhà đến các điểm thi. Cũng trong dịp này, nhãn hàng còn tài trợ miễn phí 162.000 sản phẩm, trong đó có gần 150.000 chai Nutriboost cho hơn 160.000 thí sinh dự thi ở 3 tỉnh thành trên. Sữa trái cây Nutriboost với các vi chất cần thiết cho cơ thể như canxi, kẽm, vitamin E, B3, B6 sẽ giúp tăng thêm năng lượng và sức bền cho các sĩ tử “vượt vũ môn” thành công.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên