TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mẹ "thần đồng âm nhạc" Jayden Trịnh xúc động chia sẻ về quá trình làm bạn và học cùng con

05-03-2019 - 10:50 AM | Sống

Mẹ "thần đồng âm nhạc" Jayden Trịnh xúc động chia sẻ về quá trình làm bạn và học cùng con

Là nhân vật mở bàn cho mùa 2 của chương trình Người phụ nữ hạnh phúc, phát biểu trong buổi họp báo, chị Trịnh Thúy Liên không giấu được sự nghẹn ngào khi nhắc tới cậu con trai thông minh và tài giỏi của mình.

Người phụ nữ hạnh phúc là chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng. Những người thực hiện chương trình muốn lan tỏa những chân dung đặc biệt ấy đến đông đảo khán giả: một cô gái bị ung thư giai đoạn cuối nhưng vẫn sống lạc quan và đi làm từ thiện, một bà mẹ hết lòng hi sinh và chăm sóc con để các con đạt được rất nhiều thành công, những hi sinh, những khát khao bứt phá trước số phận của người phụ nữ Việt Nam… Dù là công nhân, giáo viên, ca sĩ , diễn viên, bác sĩ ,… tất cả nhân vật khi được lựa chọn để ghi hình đều tấu lên những bản nhạc tuyệt vời của cuộc sống.

Ngoài việc khán giả được lắng nghe cuộc trò chuyện đặc biệt giữa MC và nhân vật của chương trình sau mỗi cuộc trò chuyện ekip còn tạo ra những hạnh phúc bất ngờ dành riêng cho nhân vật. Đây có lẽ là yếu tố thu hút người xem nhất. Tôn vinh và tạo ra hạnh phúc cho phụ nữ Việt, chương trình muốn lan tỏa thông điệp: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với tất cả khán giả.

Mẹ thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh xúc động chia sẻ về quá trình làm bạn và học cùng con  - Ảnh 1.

MC Thái Tuấn: "Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ là người phụ nữ hạnh phúc".

Chương trình có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh động, hấp dẫn với sự dẫn dắt ấm áp của MC Thái Tuấn, sự tương tác đầy tinh tế của các MC hiện trường… Mùa I đã qua với hơn 70 tập phát sóng và mùa II sẽ hứa hẹn nhiều câu chuyện thu hút khán giả hơn nữa. 

Sau một thời gian chuẩn bị, ekip sản xuất chương trình "Người Phụ Nữ Hạnh Phúc" mùa II đã sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 09/3 trên Kênh VTV3 vào lúc 23h thứ 7 hàng tuần. 

Nhân vật mở màn cho mùa II là chị Trịnh Thúy Liên - mẹ của "thần đồng âm nhạc" Jayden Trịnh. Cậu bé chơi được 16 loại nhạc cụ, rất nổi tiếng ở New Zealand và nằm trong Top 4 Của VietNam Idol Kid, là một cậu bé rất thông minh, khiêm tốn và rất giỏi về âm nhạc. Có được những thành công ấy đứng sau là sự nỗ lực của một người mẹ, học các loại nhạc cụ cùng con và làm bạn cùng con. Người xem sẽ bị cuốn hút vào những phút trải lòng của nhân vật, câu chuyện cảm động về sự đồng hành và hi sinh dành cậu con trai; những phút cảm xúc thăng hoa khi đón nhận những hạnh phúc bất ngờ mà ekip chương trình đã công phu chuẩn bị; những thước phim về cảm xúc chưa bao giờ lại chân thực đến thế, hạnh phúc chưa bao giờ lại vỡ òa đến thế. 

Số đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng vào 23h, thứ 7 ngày 9/3 trên VTV3. 

T.S

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên