TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan bị chỉ trích khi không nhập gia tùy tục, "bòn rút" của cải nhà chồng, có thể khiến nền kinh tế nước Anh bị ảnh hưởng vì điều này

23-03-2019 - 01:29 AM | Sống

Meghan bị chỉ trích khi không nhập gia tùy tục, "bòn rút" của cải nhà chồng, có thể khiến nền kinh tế nước Anh bị ảnh hưởng vì điều này

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã phàn nàn về việc nàng dâu Meghan có thể khiến kinh tế nước Anh bị ảnh hưởng.

Theo trang Express, nữ công tước xứ Sussex ước tính đã chi khoảng 500.000 bảng Anh (hơn 15 tỷ đồng) cho các bộ trang phục thiết kế. Điều đáng nói là nàng dâu hoàng gia này ưa chuộng các sản phẩm đến từ thương hiệu của nước Pháp hoặc Mỹ mà ít sử dụng các sản phẩm của các nhà thiết kế nước Anh.

Michael Talboys, một chuyên gia thời trang cho hay, váy cưới của Meghan đến từ nước Pháp và đa phần những bộ đầm Meghan lựa chọn đi dự sự kiện cũng chủ yếu đến từ thương hiệu Mỹ. Chuyên gia này cho rằng, sẽ thật tốt nếu Meghan sử dụng và bảo trợ sản phầm đến từ các nhà thiết kế người Anh góp phần quảng bá sản phẩm của họ bởi lẽ Meghan là một nữ công tước của hoàng gia Anh.

Công nương Kate được biết đến là nàng dâu hoàng gia ưa thích các nhà thiết kế người Anh và thường xuyên lấp đầy tủ quần áo của mình bằng những sản phẩm của họ bao gồm Alexander McQueen, Jenny Packham, Reiss và LK Bennett.

Meghan bị chỉ trích khi không nhập gia tùy tục, bòn rút của cải nhà chồng, có thể khiến nền kinh tế nước Anh bị ảnh hưởng vì điều này - Ảnh 1.

Meghan thích sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ hoặc các nước khác thay vì lựa chọn thương hiệu đến từ quê hương của chồng.

Kể từ đó, nữ công tước xứ Cambridge đã tạo ra hiệu ứng thời trang của riêng mình khiến nhiều bộ trang phục cháy hàng chỉ sau vài giờ Công nương Kate mặc nó xuất hiện trước công chúng. Điều này đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước Anh phát triển.

Christine Ross, một biên tập viên của trang Meghan's Mirror cho hay hiệu ứng Meghan cũng tương tự như vậy. Nhiều trang phục bà bầu này mặc đã bán hết nhanh chóng chỉ trong tích tắc mặc dù mức giá của chúng khá cao. Tuy nhiên, Meghan thường xuyên lựa chọn các thương hiệu Carolina Herrera, Dior và Valentino trong suốt thời gian mang thai thay vì những thương hiệu nổi tiếng của nước Anh.

Bà bầu 37 tuổi bị chỉ trích là không nhập gia tùy tục, sử dụng số tiền do quỹ của Thái tử Charles phụ trách để chi tiêu cho bản thân, không hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế nước Anh giống như các thành viên hoàng gia khác.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên