TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan bị gọi là nàng dâu "độc tài" với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi

02-12-2018 - 14:36 PM | Sống

Meghan bị gọi là nàng dâu "độc tài" với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi

Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tiết lộ mới gây sốc về nàng dâu hoàng gia này.

Đã có nhiều thông tin xoay quanh hậu trường hôn lễ cổ tích của Meghan với Hoàng tử Harry hồi tháng 5 vừa qua với những góc nhìn đầy tiêu cực về nàng dâu hoàng gia. Mới đây, trang tin nước Anh lại tiếp tục hé lộ thông tin gây sốc về nàng dâu được đánh giá là "độc tài" này.

Theo Daily Mail, Nhà nguyện St. George tại Lâu đài Windsor là nơi tổ chức hôn lễ không thể hoàn hảo hơn được nữa đối với các cô dâu. Đó là một nơi có bề dày lịch sử được xây dựng từ thế kỷ 15, khung cảnh đẹp như tranh vẽ, là nơi chọn mặt gửi vàng của các cặp đôi hoàng gia nhưng với Meghan nơi đây vẫn có một nhược điểm đó là "có mùi".

Nữ công tước xứ Sussex không thích mùi "cũ kỹ", hơi ẩm mốc tại địa điểm tổ chức hôn lễ này. Do đó, Meghan đã đưa ra yêu cầu đặc biệt chưa từng có trước đây.

Meghan bị gọi là nàng dâu độc tài với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi - Ảnh 1.

Nhà nguyện St. George tại Lâu đài Windsor là một nơi tuyệt đẹp để tổ chức hôn lễ.

"Rõ ràng Meghan không thích không khí có chút ẩm mốc tại Nhà nguyện. Meghan muốn các nhân viên làm sạch bầu không khí ở nơi này bằng mọi cách trước khi có bất cứ khách mời nào đến dự", một nguồn tin tiết lộ với Daily Mail.

Mặc dù vậy, đề nghị chưa từng thấy của Meghan đã bị Cung điện hoàng gia bác bỏ. Một nguồn tin thân cận hoàng gia khác tiết lộ rằng trên thực tế Nhà nguyện không hề có mùi khó chịu nào. Đây là nơi Nữ hoàng Anh thường xuyên làm lễ và nó được đánh giá là nơi đủ tốt để thực hiện hôn lễ trọng đại.

Chính vì vậy, yêu cầu của Meghan được cho là quá độc tài và gây khó khăn cho những người khác. Không chỉ vậy, một nguồn tin tiết lộ, các nhân viên hoàng gia đều cảm thấy khó chịu với nàng dâu Meghan.

Meghan bị gọi là nàng dâu độc tài với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi - Ảnh 2.

Meghan đòi hỏi các nhân viên làm sạch không khí tại Nhà nguyện trước khi các khách mời đến dự.

Megan được cho là thức dậy và làm việc từ 5 giờ sáng mỗi ngày. Các nhân viên của nữ công tước xứ Sussex bị khủng bố bởi một loạt các yêu cầu, đòi hỏi của nàng dâu. Một nhân viên cho hay Meghan rất tham vọng, muốn biết tất cả mọi thứ, từ trong ra ngoài của gia đình hoàng gia.

Việc học hỏi, tiếp thu là điều tích cực nhưng Meghan thường xuyên tạo áp lực lên các nhân viên của mình. Có lẽ chính vì thế mà 3 trợ lý của nàng dâu hoàng gia đã lần lượt xin nghỉ việc chỉ trong một thời gian ngắn.

Trước đó, Meghan cũng bị Nữ hoàng Anh cảnh cáo khi đòi hỏi đội chiếc vương miện lục bảo có nguồn gốc không rõ ràng nhưng đã bị người đứng đầu hoàng gia từ chối và lựa chọn cho cô một vương miện khác.

Meghan bị gọi là nàng dâu độc tài với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh từng cảnh cáo cháu trai và cháu dâu về sự đòi hỏi của Meghan.

Meghan bị gọi là nàng dâu độc tài với đòi hỏi phi lý chưa từng có, đến Nữ hoàng Anh cũng không thể chịu nổi - Ảnh 4.

Meghan đang bị gọi với cái tên là nàng dâu độc tài.

Nhiều người cho rằng có lẽ chính bản thân Meghan đã không tìm cách hòa hợp với gia đình nhà chồng khiến cho các mối quan hệ giữa cô với những thành viên hoàng gia khác rơi vào tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng. Chính vì vậy mà cặp đôi Công tước xứ Sussex chọn ra ngoài ở riêng để tránh những thị phi không đáng có.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên