TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mercedes-Benz An Du bàn giao 5 xe Mercedes-Benz cho đối tác Avis Việt Nam.

11-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Mercedes-Benz An Du bàn giao 5 xe Mercedes-Benz cho đối tác Avis Việt Nam.

Vào ngày 04/12/2019 vừa qua, Mercedes-Benz An Du đã tiến hành bàn giao lô 5 xe Mercedes-Benz mới cho Công ty AVIS Việt Nam.

Avis Việt Nam là thành viên của  Avis toàn cầu - thương hiệu cho số 1 thế giới có mặt hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007, Avis Việt Nam đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường cho thuê xe dài hạn và ngắn hạn trên cả nước và không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng và doanh nghiệp, Avis Việt Nam đã và đang đầu tư sở hữu đa dạng các dòng xe, từ xe thông dụng đến những xe cao cấp, xe sang như Mercedes-Benz và đã  nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác lớn như Adidas, Nike, DHL, Castrol, Shell, Total, Cocacola, Bosch, Sanofi, … nhờ vào chất lượng hoàn hảo của mình. 

Đó cũng chính là lý do mà Avis Việt Nam hợp tác cùng Mercedes-Benz An Du - Đại lý ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc bởi An Du được Avis Việt Nam đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Mercedes-Benz An Du bàn giao 5 xe Mercedes-Benz cho đối tác Avis Việt Nam. - Ảnh 1.

Mercedes-Benz An Du được thành lập từ năm 1995, bằng nghệ thuật phục vụ khách hàng đặc biệt, An Du đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe sang, trở thành một trong những nhà phân phối luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa xe Mercedes-Benz. 

Đại lý này là một trong số rất ít đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn tập trung nâng cao chính sách dành cho khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm. Họ đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các khâu từ trước khi mua xe, tại thời điểm quyết định mua xe, sau khi mua xe và khi "lên đời" xe. 

Sở hữu những thế mạnh vượt trội đó đã giúp Mercedes-Benz An Du đạt được sự tăng trưởng ấn tượng, giành nhiều giải thưởng danh giá do Mercedes-Benz Việt Nam trao tặng và trở thành đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu lớn trong đó có Avis Việt Nam.

Mercedes-Benz An Du bàn giao 5 xe Mercedes-Benz cho đối tác Avis Việt Nam. - Ảnh 2.

Được biết, lễ bàn giao lô 5 xe lần này gồm các dòng E 200, GLC 200 và GLC 300 thuộc hợp đồng ký 20 xe Mercedes-Benz giữa hai bên trong năm 2019. Trước đó, An Du cũng đã bàn giao 8 xe Mercedes cho Avis Việt Nam vào năm 2017. Đây đều là những dòng xe sang trọng, đẳng cấp với động cơ mạnh mẽ cùng tính năng hiện đại và công nghệ an toàn hàng đầu của hãng xe Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện An Du nhấn mạnh: "Avis Việt Nam là một trong những đối tác thân thiết hàng đầu của An Du. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý công ty, kính chúc Avis Việt Nam ngày một thành công hơn nữa và chúc cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên trong tương lai."

Có thể thấy sự hợp tác giữa Mercedes-Benz An Du và Avis Việt Nam không chỉ giúp khẳng định vị thế, thương hiệu của hai bên mà còn góp phần nâng cao trải nghiệm và giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt. 

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên