TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MIC trao 500 triệu đồng bồi thường bảo hiểm tai nạn quân nhân

22-07-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MIC trao 500 triệu đồng bồi thường bảo hiểm tai nạn quân nhân

Ngày 06/7/2016, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã trao 500 triệu đồng bồi thường bảo hiểm tai nạn quân nhân.

Tại Bộ Tư lệnh Quân chủng phòng không không quân (BTL PKKQ), chiều ngày 06/7/2016, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đến thăm, chia sẻ, động viên và trao 450 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn quân nhân cho 9 thành viên phi hành đoàn Casa 212 đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ.

Tham dự buổi lễ, về phía MIC có Trung tá Nguyễn Quang Hiện – Thành viên TT HĐQT, Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Phương Thúy – Trưởng Ban Kiểm soát cùng Giám đốc các Khối, Ban tại Hội sở; về phía BTL Phòng không Không quân có thượng tá Bùi Xuân Mượt – Phó trưởng phòng Tài chính, Trung tá Nguyễn Văn Tuyên – Trợ lý chính sách cùng lãnh đạo các phòng, ban.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Quang Hiện khẳng định, sự hy sinh của các anh là tổn thất, mất mát lớn của BTL PKKQ, của Bộ Quốc phòng, của gia đình, người thân mà không gì có thể bù đắp được.

Bảo hiểm tai nạn quân nhân là chế độ ưu đãi mà BTL mua cho cán bộ sỹ quan của đơn vị, mang tính chất nhân văn giúp cho quân nhân, gia đình khi không may xảy ra rủi ro sớm ổn định cuộc sống. Thông qua số tiền bảo hiểm quân nhân, MIC mong muốn BTL PKKQ chuyển đến tận tay 9 gia đình quân nhân thành viên phi hành đoàn Casa trong thời gian sớm nhất để chia sẻ mất mát với gia đình và đồng đội.

Tại buổi lễ, Thượng tá Bùi Xuân Mượt phát biểu cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo MIC đã kịp thời động viên, chia sẻ mất mát của BTL PKKQ và 9 thành viên phi hành đoàn Casa. Thượng tá đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa MIC và BTL PKKQ trong công tác bảo hiểm và kịp thời chi trả bồi thường cho những rủi ro, tổn thất không may xảy ra trong thời gian vừa qua.

Cùng ngày, Đoàn cán bộ của MIC đã đến thăm, động viên, chia buồn và trao 50 triệu đồng bảo hiểm tai nạn quân nhân cho chị Trần Thị Hà, vợ Thượng tá Trần Quang Khải – Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 923 tại số nhà 36, Tổ 1, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trịnh Thanh Hường – Giám đốc Khối Giám định, bồi thường đã chia sẻ mất mát cùng với gia đình. Bà mong rằng gia đình và chị Hà cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống để nuôi dậy các cháu tốt và trưởng thành.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên