TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Microsoft 365 tăng hiệu quả cộng tác, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

03-04-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Microsoft 365 tăng hiệu quả cộng tác, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Ngày nay, phát huy sức sáng tạo và tăng cường hiệu quả trong công việc đang là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Vì thế họ không ngần ngại đầu tư, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cộng tác và linh hoạt để tạo điều kiện tối đa cho nhân viên dễ dàng phát huy năng lực của mình. Tuy nhiên một môi trường làm việc cộng tác và linh hoạt, cũng tiềm ẩn những rủi ro về an toàn thông tin, thất thoát dữ liệu mà các doanh nghiệp bắt buộc phải giải quyết.

Trước nhu cầu thiết thực đó, Microsoft vừa cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 - Một bộ giải pháp hoàn chỉnh, thông minh bao gồm Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security (EMS), cho phép nhân viên thoải mái sáng tạo và làm việc cộng tác hiệu quả trong môi trường linh hoạt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp.

Microsoft 365 có 2 lựa chọn triển khai tùy theo quy mô của doanh nghiệp

Microsoft 365 Business được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tối đa 300 người dùng và tích hợp Office 365 Business Premium với các tính năng bảo mật và quản lý cơ bản phù hợp từ Windows 10 và EMS. Microsoft 365 Business cung cấp các dịch vụ để trao quyền cho nhân viên, bảo vệ doanh nghiệp và đơn giản hóa việc quản lý CNTT.

Microsoft 365 Enterprise là giải pháp thông minh hoàn chỉnh, kết hợp những tính năng tốt nhất của Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise, và EMS. Bộ giải pháp được thiết kế cho các tổ chức quy mô lớn, mức độ yêu cầu về tính linh hoạt và bảo mật dữ liệu ở mức cao, nhu cầu bảo mật không chỉ quản lý thiết bị mà còn quản lý cả ứng dụng và bảo vệ thông tin, cảnh báo điểm yếu về bảo mật, nhu cầu tích hợp tính năng phân tích.

Microsoft 365 tăng hiệu quả cộng tác, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp - Ảnh 1.
Microsoft 365 tăng hiệu quả cộng tác, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp - Ảnh 2.

Hãy bắt kịp xu hướng

Bộ giải pháp Microsoft 365 Business chỉ mới được Microsoft giới thiệu từ tháng 12.2017 tại Việt Nam, tuy nhiên với những ưu thế về nâng cao hiệu suất, đáp ứng những đòi hỏi của môi trường làm việc hiện đại, đồng thời bảo vệ dữ liệu tối đa, triển khai đơn giản và tối ưu chi phí đầu tư công nghệ, bộ giải pháp này hứa hẹn sẽ được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Với độ phổ biến của Microsoft, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ/ giải pháp Microsoft tại Việt Nam là không quá khó. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ/ giải pháp có uy tín, gắn bó chặt chẽ với chiến lược phát triển sản phẩm/ giải pháp của Microsoft và có bề dày kinh nghiệm triển khai giải pháp, dịch vụ chuyên sâu của Microsoft tại Việt nam thì có thể nói HPT là một trong những lựa chọn sáng giá.

Từ những ngày đầu Microsoft bước chân vào thị trường Việt Nam, HPT là một trong những đối tác đầu tiên và hàng đầu của Microsoft Việt Nam, luôn đồng hành và phát triển các Giải pháp Công nghệ chiến lược. Đặc biệt HPT vinh dự được Microsoft vinh danh là Country Partner of the Year 2015, 2017 – Đối tác xuất sắc nhất của Microsoft tại Việt Nam năm 2015, 2017. Đây là giải thưởng danh giá mà Microsoft trao tặng cho duy nhất một đối tác của mình tại mỗi nước hàng năm.

HPT cùng với Microsoft đã hỗ trợ nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp ở Việt Nam tư vấn, triển khai, ứng dụng thành công Công nghệ tiên tiến của Microsoft để tối ưu hoạt động, gia tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh, bắt kịp xu hướng công nghệ mới của thế giới trong suốt hơn 20 năm qua, đặc biệt là xu hướng chuyển dịch sang môi trường Điện toán Đám mây như: Cục Hải quan, Viettel, Vietinbank, Minh Long, Vingroup, Duy Tân...

Chi tiết tham khảo www.hpt.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên