TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh cho iPhone, chụp đẹp hơn cả camera của Apple

29-07-2016 - 09:01 AM | Sống

Microsoft ra mắt ứng dụng chụp ảnh cho iPhone, chụp đẹp hơn cả camera của Apple

Nếu bạn thấy chưa đủ "phê" với ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iPhone, hãy thử ngay Microsoft Pix - một ứng dụng độc quyền của Microsoft với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo.

Ứng dụng chụp ảnh trên iPhone đã được đánh giá là tuyệt vời. Thế nhưng có vẻ như Microsoft nghĩ rằng họ còn có thể làm tốt hơn Apple. Bằng chứng là công ty vừa tung ra ứng dụng chụp ảnh Microsoft Pix dành cho các thiết bị iOS.

Microsoft Pix được mô tả như là một "ứng dụng máy ảnh thông minh hơn". Phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để cải thiện hình ảnh bằng cách điều chỉnh các thiết lập máy ảnh, tự động nâng cao chất lượng hình ảnh sau cho đạt được một bức ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Microsoft thậm chí còn bổ sung thêm tính năng tự động cải thiện tự động lấy nét, màu sắc và nhận dạng khuôn mặt. Microsoft Pix cũng được tích hợp với Live Photos trên các thiết bị iOS cho phép ghép nhiều bức ảnh thành một đoạn video.

Microsoft Pix chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 9 trở lên, bao gồm Phone 5s, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và cả những phiên bản iPad, iPod Touch đáp ứng yêu cầu trên.

Hiện tại, người dùng có thể download Microsoft Pix từ App Store .

Theo Billvn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên