TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Minh bạch nguồn gốc sản phẩm Organic, Vinamilk đón xu hướng mới với công nghệ Blockchain

03-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Minh bạch nguồn gốc sản phẩm Organic, Vinamilk đón xu hướng mới với công nghệ Blockchain

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sữa bột minh bạch thông tin, Vinamilk ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain cho sản phẩm chiến lược vừa mới ra mắt Vinamilk Organic Gold. Đây là sản phẩm đạt chứng nhận Organic Châu Âu tại Việt Nam.

Người tiêu dùng an tâm lựa chọn sữa bột cho trẻ với công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain

Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Công ty Ipsos tại Hà Nội và TP.HCM, có đến 80% mẹ không tự tin khi chọn mua sữa bột công thức trong lần đầu tiên; 66% không rõ về những tiêu chí làm nên một hộp sữa bột công thức tốt; 74% cho rằng thông tin trên bao bì không đầy đủ để họ tự đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều đó khẳng định nhu cầu được truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một nhu cầu cần thiết mà người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm hiện nay.

Thấu hiểu điều đó, Vinamilk Organic Gold - sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam ứng dụng truy xuất nguồn gốc với công nghệ Blockchain hiện đại giúp người tiêu dùng dễ dàng có được thông tin về nguồn nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất, kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

QR code trên Vinamilk Organic Gold có thể dễ dàng được scan bằng hầu hết các phần mềm như Viber, Zalo hoặc app chuyên dụng như ICONIT, QR Code Reader, …

Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ Blockchain đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến, hiện đại trong việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Với Vinamilk Organic Gold, mỗi lon sữa sẽ có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu.

Minh bạch nguồn gốc sản phẩm Organic, Vinamilk đón xu hướng mới với công nghệ Blockchain - Ảnh 1.

Ông Phan Minh Tiên – Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam chia sẻ "Với việc áp dụng công nghệ Blockchain, Vinamilk hy vọng có thể giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn cho con những sản phẩm Organic tốt nhất, giúp trẻ lớn khôn cùng tự nhiên."

Sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam. Chứng nhận được cấp bởi Control Union – tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và cấp phép tiêu chuẩn Organic tại Việt Nam.

"Tiêu chuẩn Organic Châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và cấp phép hằng năm. Do đó, dinh dưỡng Organic có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển." – chia sẻ từ Ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union Certifications.

Minh bạch nguồn gốc sản phẩm Organic, Vinamilk đón xu hướng mới với công nghệ Blockchain - Ảnh 2.

Ông Jan Frans Bastiaanse nhấn mạnh "Tại Việt Nam, Vinamilk là công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm công thức cho trẻ được sản xuất hữu cơ".

Nguồn dinh dưỡng Organic chuẩn Châu Âu với Vinamilk Organic Gold

Vinamilk Organic Gold cũng bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội. Có nhiều loại dưỡng chất ảnh hưởng đến sự phát triển trí não trong giai đoạn đầu đời và hoàn thiện các chức năng não khi trưởng thành. Trong đó, DHA là chính yếu nhất. DHA là thành phần quan trọng của màng não giúp cải thiện cấu trúc, chức năng, khả năng ra tín hiệu của màng não; đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch và phát triển trí não và võng mạc trong thai kỳ và sơ sinh; cải thiện trí nhớ, tăng khả năng xử lý vấn đề, khả năng tập trung, phát triển tư duy về không gian, khả năng khi nhớ hình ảnh và sự kiện, các khả năng chuyên môn khác...

Ngoài ra, với Probiotics Bifidobacterium BB-12TM, Vinamilk Organic Gold cũng giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Chủng Probiotics Bifidobacterium BB-12TM hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận GRAS (Generally Recognized As Safe). Đặc biệt, Vinamilk Organic Gold có vị nhạt thanh, mát lành giúp thiết lập chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

Mỗi lon sữa bột công thức Organic Gold đều có in mã truy xuất nguồn gốc độc nhất cho từng lon sữa dưới đáy lon giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm được các thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam, mang đến những dưỡng chất thuần khiết từ tự nhiên, an toàn nhất để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam trong những năm đầu đời.

Mang thông điệp "Lớn khôn cùng tự nhiên", Vinamilk Organic Gold với dưỡng chất Organic Châu Âu giúp mẹ nuôi dưỡng bé khoẻ mạnh, thông minh để con thoả sức khám phá thế giới và trải nghiệm, phát triển tự nhiên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ứng dụng xu hướng truy xuất nguồn gốc giúp minh bạch nguyên liệu, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website chương trình: http://bit.ly/vinamilk-organic-gold-cafef

Đạt chứng nhận Organic Châu Âu, giấy chứng nhận số C845499EU-02.2018

Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28)54 155 555 Fax: (84.28)54 161 226

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn Website: www.vinamilk.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên