TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MiniMBA đã làm thay đổi nhà quản trị như thế nào?

15-04-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MiniMBA đã làm thay đổi nhà quản trị như thế nào?

Là chương trình tinh hoa quản trị dành cho CEO, MiniMBA đã đào tạo hơn 2,500 nhà quản trị Việt. Chỉ sau 3 tháng học MiniMBA, rất nhiều người đã có những bứt phá bất ngờ trong sự nghiệp…

Với anh Phạm Quang Tiến, CEO Hệ thống Shoptretho – KNIC Group, MiniMBA là khóa học quản trị mang lại cho anh nhiều đột phá. Năm 2013, khi mới nhận vị trí CEO, anh Tiến cảm thấy thiếu rất nhiều kiến thức và kỹ năng về quản trị kinh doanh. Anh muốn học một khóa ngắn hạn để có ngay kiến thức điều hành doanh nghiệp.

Được biết đội ngũ giảng viên của MiniMBA có nhiều kinh nghiệm thức tế, chương trình đào tạo được thiết kế có tính thực tiễn cao, anh quyết định đăng ký khóa học MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

Chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học MiniMBA, anh cho biết “Tôi đã thay đổi rất nhiều về tư duy và tinh thần lãnh đạo. Học MiniMBA, tôi có được nhiều bài học thực tiễn từ các giảng viên CEO giàu trải nghiệm, từ những doanh nghiệp lớn đi trước như Vinamilk, FPT… Tôi muốn xây dựng một công ty theo hướng dịch vụ và sáng tạo”.

Nhờ những kiến thức từ MiniMBA cùng sự nỗ lực của bản thân, anh đã đưa hệ thống Shoptretho từ nỗi lo bù lỗ đến sự bùng nổ doanh số, mở thêm cả chục siêu thị ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Giờ đây, CEO Phạm Quang Tiến rất hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của Công ty cũng như của các nhân viên của mình.

Đối với CEO công ty du lịch PYS Travel Trần Sỹ Sơn thì câu chuyện đến với Viện Quản trị Kinh doanh FSB tự nhiện như hơi thở. Trước đó, anh là trưởng phòng tuyển sinh hệ Đại học liên kết quốc tê của FSB. Do đam mê kinh doanh, anh đã rủ bạn mở công ty riêng chuyên về du lịch.

Khi công ty phát triển, với mong muốn hệ thống hóa kiến thức quản trị một cách bài bản, anh Sơn về FSB để theo học MiniMBA và tiếp đó là khóa Quản trị Tài chính FMF. Nhờ những kiến thức quản trị bổ ích đã thu được, hoạt động điều hành công ty đã ngày một sắc nét hơn, đưa PYS Travel lên vị trí hàng đầu về du lịch trẻ ở thị trường Mộc Châu và Cô Tô. Tháng 6/2016, anh vinh dự được nhận Danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao tặng.

Hiện tại, anh lại tiếp tục theo học chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA của FSB. Trần Sỹ Sơn cho biết: “Trước đây tôi làm quản lý theo kiểu học mót từ sách vở. Chúng tôi chỉ tập trung cho việc kinh doanh, xem nhẹ những mảng khác, nên việc quản trị trở nên khó khăn khi quy mô công ty ngày càng lớn. Khóa học MiniMBA ở FSB đã giúp tôi hệ thống lại tư duy quản lý, hiểu bài bản về kỹ năng quản trị... Tôi tham gia nhiều khóa học tại FSB vì tại đây, tôi được dự nhiều hội thảo quản trị bổ ích, được kết nối với nhiều CEO và chuyên gia hàng đầu Việt Nam, có thể tư vấn giúp tôi mỗi khi gặp vấn đề lớn”.

Không chỉ các CEO tìm đến MiniMBA, những người đang ấp ủ dự định kinh doanh cũng theo học. Đó là câu chuyện của người đẹp Trà Ngọc Hằng và Hotgirl Milan Phạm. Chuẩn bị cho những kế hoạch kinh doanh, Trà Ngọc Hằng đã quyết định theo học khóa MiniMBA của FSB. Cô cho biết, cô sẽ tập trung vào những hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật.

Gần 1 năm sau khi tốt nghiệp MiniMBA, dự án kinh doanh của cô đã “khai hoa kết trái”. Dự án phim sitcom “Khi mẹ làm cha” do cô tự đầu tư, sản xuất và làm diễn viên chính đã “chạm” vào hàng triệu trái tim, khiến cho không ít bà mẹ thổn thức. Với sự đầu tư nghiêm túc, Trà Ngọc Hằng đang là minh chứng về sức hút của một ngôi sao đa năng.

Nhận thấy chương trình MiniMBA đã mang lại cho mình nhiều thay đổi trong tư duy và những kiến thức quản trị bổ ích, Trà Ngọc Hằng đã tư vấn cho cô bạn thân là Milan Phạm theo học. Tháng 12/2017, Milan Phạm vừa tốt nghiệp MiniMBA và đang áp dụng cho những dự án kinh doanh mới của mình. Cả 2 người đẹp đã nắm tay nhau tốt nghiệp MiniMBA và cùng nhau khởi động những dự án kinh doanh nghệ thuật đầy ý nghĩa.

Với mong muốn trở thành “bệ phóng” cho nhiều doanh nhân Việt Nam hơn nữa, chương trình MiniMBA đang có ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho học viên khóa tháng 5:

Giảm 4 triệu đồng/người cho nhóm trên 3 học viên

Giảm 2 triệu đồng/người cho học viên đăng kí trước 17/4/2017

Đăng ký tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Lịch khai giảng của FSB

Khóa MiniMBA tại HN và HCM: Ngày 6/5/2017

Khóa Nâng cao năng lực quản lý cấp trung SMM: Khai giảng tại Hà Nội ngày 18/4 và HCM ngày 20/5. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/SMM/

Khóa Quản trị tài chính FMF: Khai giảng tại HN ngày 18/4 và HCM ngày 26/5. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/fmf/

Hotline: 0904.92.22.11 (Ms.Hoa); 0904.95.93.93 (Ms.Như).

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên