TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MiniMBA tặng 1 khóa học dành cho doanh nghiệp

31-08-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MiniMBA tặng 1 khóa học dành cho doanh nghiệp

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP Hà Nội, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã quyết định tặng 1 khóa học về quản trị cho học viên MiniMBA đăng ký mới.

Chương trình chỉ áp dụng cho khóa học khai giảng tháng 9 tại Hà Nội dành cho chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý và những cá nhân đang có kế hoạch mở doanh nghiệp.

Đăng ký học MiniMBA để được “Tặng 1 khóa quản trị dành cho doanh nghiệp” tại địa chỉ http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/.

Khi đăng ký khóa học MiniMBA, học viên sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chương trình được đào tạo bởi Top 2 Trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam với các chuyên đề từ 12 đến 28 buổi học:

1. Chương trình đào tạo Khởi sự doanh nghiệp (12 buổi với 4 chuyên đề)

2. Chương trình Quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập (28 buổi với 4 chuyên đề)

3. Chương trình Nâng cao năng lực cạnh tranh trong quản trị doanh nghiệp (21 buổi với 3 chuyên đề)

Khóa Khởi sự doanh nghiệp học trong 12 buổi. Học viên sẽ tiếp cận kỹ năng lập, giám sát và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh; những vấn đề thị trường và marketing trong khởi nghiệp; đọc và phân tích báo cáo tài chính...

Khóa Quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sẽ cập nhật kiến thức pháp luật để bảo vệ doanh nghiệp nhỏ và vừa trước các hiệp định tự do thương mại TPP, WTO, FTA. Các ông chủ có dịp lắng nghe thông tin mới nhất và thương mại điện tử - cánh cửa cho doanh nghiệp hội nhập kinh tế quốc tế; thách thức về quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao trước bối cảnh di chuyển lao động tự do trong thị trường chung ASEAN; nâng cao năng lực đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại cho các chủ doanh nghiệp... Chương trình này gồm 28 buổi học.

Khóa Nâng cao năng lực cạnh tranh trong quản trị doanh nghiệp sẽ có 21 buổi học về các vấn đề như: quản trị chất lượng, dự án đầu tư, quản trị nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp.

Cả 3 khóa học, ngoài chương trình đào tạo ở trên lớp, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thực tế tại các doanh nghiệp lớn, học hỏi kinh nghiệm từ những CEO giỏi và tham gia các hoạt động teambuilding gắn kết cộng đồng doanh nhân.

Các giảng viên sẽ giảng dạy Khóa Quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

Đội ngũ giảng dạy của chương trình gồm cả những giảng viên được yêu thích cùng những doanh nhân lớn giàu trải nghiệm. Rất nhiều giảng viên tên tuổi được mời đến giảng dạy chương trình này. Có thể kể đến PGS TS Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, PGS TS Nguyễn Thế Phán, chuyên gia Kinh tế. Bên cạnh đó là những học giả Full Bright chương trình Sau Tiến sĩ là PGS.TS Nguyễn Văn Định; TS Vũ Xuân Quang; TS Tạ Ngọc Cầu, Giám đốc cơ sở Hòa Lạc Trường Đại học FPT…

Đặc biệt, học viên sẽ được học nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ những doanh nhân lớn thành đạt. Nổi bật trong số đó là các lãnh đạo lớn của Tập đoàn FPT gồm nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến, Giám đốc điều hành Tập đoàn FPT Hoàng Việt Hà…. Bên cạnh đó là các Giảng viên doanh nhân khác như tiến sĩ Trịnh Trọng Hùng, Trưởng đại diện Tập đoàn Bosch khu vực miền Bắc; TS. Nguyễn Khắc Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Phát triển quản lý; Thạc sĩ Phan Văn Minh là Giám đốc Công ty Cổ phần Thiện Việt; Thạc sĩ Phan Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty truyền thông High Way…

Nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với học viên MiniMBA tại Viện QTKD FSB.

Theo học MiniMBA tại FSB, học viên sẽ được trang bị các kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, giúp mỗi học viên tự khám phá và phát triển năng lực lãnh đạo để trở thành người dẫn dắt tổ chức đi tới thành công.

Khóa học MiniMBA kéo dài 3 tháng với 35 buổi học được Viện Quản trị Kinh doanh thiết kế dựa trên những kiến thức thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của các chương trình MBA từ những trường hàng đầu thế giới.

Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều. Chương trình MiniMBA cũng được Tập đoàn FPT và nhiều Tập đoàn, tổng công ty lớn như VNPT, Vinacomin, VTC, PNJ… chọn làm chương trình đào tạo chính thức dành cho đội ngũ quản lý FPT từ level 4 trở lên trong 6 năm qua và đã đào tạo được gần 3000 doanh nhân Việt.

Tham khảo chương trình MiniMBA và đăng ký để được “Tặng 1 khóa quản trị dành cho doanh nghiệp” tại địa chỉ http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa)

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM