TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MiniMBA tặng lì xì MAY MẮN cho nhà quản trị Việt

17-02-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MiniMBA tặng lì xì MAY MẮN cho nhà quản trị Việt

Nhằm mang đến sự may mắn đầu xuân cho các doanh nhân Việt, Chương trình MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB quyết định tặng lì xì LỚN dành cho tất cả học viên đăng ký trước ngày 25/2.

Cụ thể, chương trình MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành dành cho CEO sẽ tặng 3 triệu đồng/học viên. Như vậy, học phí của chương trình sẽ chỉ còn là 17 triệu đồng/khóa học.

MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức cập nhật nhất của các trường đào tạo quản trị kinh doanh danh tiếng nhất của Mỹ.

Chỉ cần học trong 3 tháng, học viên chương trình MiniMBA sẽ được cung cấp các kiến thức tinh túy, cỗi lõi nhất của chương trình MBA, giúp Nhà điều hành Doanh nghiệp kịp thời thay đổi tư duy, bắt mạch được thị trường và từng bước đưa công ty phát triển bền vững.

Bí quyết thành công của chương trình MiniMBA không chỉ nằm ở nội dung tinh túy mà còn ở đội ngũ giảng viên giàu tri thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ giảng viên của Mini MBA gồm rất nhiều Chủ tịch, Tổng giám đốc của các tập đoàn lớn nhiều trải nghiệm và giàu tri thức như PGS TS Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT, TS Nguyễn Thành Nam - Nguyên TGĐ FPT… và những chính khách nổi tiếng Nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh… Nhờ đó, các doanh nhân vừa được cập nhật tri thức quản trị hiện đại của thế giới, vừa được chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh để rút ra bài học cho mình.

Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian trút bầu kinh nghiệm cho học viên của FSB.

Nhận xét về chương trình Mini MBA, TGĐ Tincom Media Mai Thu Huyền nói: “Khóa đào tạo Mini MBA của FSB rất cô đọng và thực tiễn, mang lại cho tôi nhiều kiến thức quản trị bổ ích”. Còn anh Phạm Quang Tiến, CEO Hệ thống TMĐT shoptretho.com.vn – KNIC Group thì hào hứng: “Sau khi học MiniMBA, tôi đã thay đổi lớn về tư duy và tinh thần lãnh đạo. Tôi muốn xây dựng một công ty theo hướng dịch vụ và sáng tạo”.

Ngoài MiniMBA, FSB còn đào tạo khóa Nâng cao năng lực nhà quản lý cấp trung SMM và khóa Quản trị tài chính cho nhà quản lý phi tài chính FMF. Học viên đăng ký các khóa đào tạo này cũng được lì xì đầu năm, lần lượt là 1,3 triệu đồng và 1 triệu đồng cho mỗi học viên đăng ký học SMM và FMF trước ngày 25/2.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm đào tạo doanh nhân, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã được công nhận bởi nhiều tổ chức xếp hạng quốc tế có uy tín trên thế giới. Trong 2 năm liền, FSB được bình chọn nằm trong TOP 2 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và top 1000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal. Đại học FPT được chứng nhận đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy của tổ chức đánh giá giáo dục uy tín thế giới QS Star.

Các chương trình do FSB đào tạo luôn hướng tới tính thực tiễn nhằm mang lại mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều.

Các học viên, nếu gặp vấn đề khó khăn cần được chuyên gia tư vấn, chương trình MiniMBA cũng sắn sàng tổ chức cho học viên đó gặp gỡ riêng với chuyên gia để trao đổi tìm giải pháp cho doanh nghiệp mình.

Học viên MiniMBA Trần Sỹ Sơn, Giám đốc Công ty PYS Travel, đang được nguyên CEO FPT Nguyễn Thành , giảng viên doanh nhân của FSB, tư vấn cho chiến lược phát triển doanh nghiệp.
Học viên MiniMBA Trần Sỹ Sơn, Giám đốc Công ty PYS Travel, đang được nguyên CEO FPT Nguyễn Thành , giảng viên doanh nhân của FSB, tư vấn cho chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Ngoài việc kết nối với những chủ doanh nghiệp cùng các nhà quản lý tài ba, học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB còn có cơ hội tham gia Cộng đồng Học viên FSB với rất nhiều hoạt động online và offline. Điều đó giúp học viên kết nối rộng hơn nhằm tăng cường các mối quan hệ trong việc hợp tác, tương trợ lẫn nhau.

Lịch khai giảng các khóa học tại Viện Quản trị kinh doanh FSB:

Lớp MiniMBA K74 khai giảng ngày 4/3 tại Hà Nội và TP HCM. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/.
Lớp SMM K30 khai giảng ngày 2/3/2017 tại Hà Nội và TP HCM. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/smm/.
Lớp FMF K10 khai giảng ngày 24/3/2017 tại TP HCM và 11/4/2017 tại Hà Nội. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/fmf/.

Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Như).

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM