TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mở chiến dịch đào tạo nhân sự cao cấp, Thiên Thành đặt mục tiêu 2.000 tỷ doanh thu 2018

08-10-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mở chiến dịch đào tạo nhân sự cao cấp, Thiên Thành đặt mục tiêu 2.000 tỷ doanh thu 2018

Ngày 02/10/2018 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thiên Thành đã tổ chức buổi đào tạo chia sẻ chuyên đề: “Kỹ năng tư vấn Bất động sản nghỉ dưỡng”. Chương trình đã thu hút hơn 600 chuyên viên tư vấn bất động sản tham dự tại trung tâm hội nghị Saphire TPHCM.

Buổi đào tạo còn có sự hiện diện của chuyên gia đào tạo Ông Nguyễn Phú Ân - CEO Học viện Thành Công, Ông Lê Vũ Trường An - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thiên Thành cùng đại diện các sàn đối tác.

Đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi chương trình đào tạo nhân sự cao cấp do Thiên Thành tổ chức, nhằm hỗ trợ cho những bạn đã, đang và sẽ bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản cao cấp những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết.

Trải qua 4 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Thiên Thành luôn phấn đấu và thay đổi từng ngày để hoàn thiện mình. Theo thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, công ty đã thu về hơn 800 tỷ đồng trên tổng giá trị giao dịch, và ở chiến dịch đào tạo nhân sự cao cấp lần này Thiên Thành đặt mục tiêu 2.000 tỷ doanh thu năm 2018.

Là một doanh nghiệp trẻ, từ xuất phát điểm ban đầu chỉ có vài khách hàng nhỏ lẻ. Đến nay, Thiên Thành đã có hàng trăm khách hàng thân thiết và số lượng không ngừng tăng lên hàng ngày. Hiện nay, công ty đã có 2 chi nhánh với hơn 150 nhân sự và 10 phòng ban. Để đi đến được ngày hôm nay, Thiên Thành đã xây dựng một chính sách về con người và văn hóa: “Chuyên nghiệp, tôn trọng, trách nhiệm”. Đó chính là “sức mạnh vô hình” tạo nên thành công của doanh nghiệp.

1. Luôn đề cao chữ tín và đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu

Trong suốt 4 năm hoạt động, Thiên Thành luôn nỗ lực để mang đến cho nhà đầu tư những dự án bất động sản sinh lời tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty còn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác và chủ đầu tư uy tín.

Mới đây, Thiên Thành vinh dự trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Vinpearl, thuộc tập đoàn Vingroup. Quý IV năm 2018 Thiên Thành đẩy mạnh công tác đào tạo nhằm huấn luyện nên đội ngũ nhân sự bất động sản chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ trực tiếp từ Vinpearl. Những chiến binh sales sẽ “chinh chiến“ các dự án lớn với quy mô lên đến hàng chục ngàn căn hộ, shophouse và biệt thự.

2. Tư duy “Nhân viên là cốt lõi của doanh nghiệp” và đổi mới trong quản trị nhân sự

Nhân viên không đơn thuần là những người được trả lương để làm việc theo đúng kế hoạch, đúng quy trình. Họ là tài sản, là nguồn lực quý báu của doanh nghiệp. Thiên Thành đã nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc mà nhân viên luôn cảm thấy đây là “căn nhà thứ 2”, được tôn trọng, học hỏi, chia sẻ và phát triển. Tinh thần đó có thể được cảm nhận thông qua thái độ thân thiện, hỗ trợ theo đội nhóm mà công ty luôn cố gắng duy trì cũng như khuyến khích các phản hồi, đóng góp mang tính xây dựng.

Thiên Thành không ngừng tìm kiếm và đánh giá để chọn lọc ra các nhân tài trong đội ngũ nhân viên để có thể đào tạo, huấn luyện và đề cử họ vào những vị trí lãnh đạo. Tại Thiên Thành, bạn được phép sai lầm, vì đó là bước đệm vững chắc cho những thành công trong tương lai.

Mở chiến dịch đào tạo nhân sự cao cấp, Thiên Thành đặt mục tiêu 2.000 tỷ doanh thu 2018 - Ảnh 1.

3. Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội

Thiên Thành đẩy mạnh công tác thực hiện trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xoá đói giảm nghèo, các chương trình thiện nguyện và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Công ty từng bước phát triển, từng ngày thay đổi với mong muốn không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh và phục vụ khách hàng mà còn phục vụ cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ được vươn xa hơn nữa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên