TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mở hướng đi riêng trong cuộc đua condotel đầy gay cấn

06-03-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Mở hướng đi riêng trong cuộc đua condotel đầy gay cấn

Bỏ qua thách thức thị trường sẽ dư cung trong thời gian tới, bất động sản nghỉ dưỡng mà dẫn đầu là loại hình condotel tiếp tục là miếng bánh ngon trên thị trường năm 2017.

Cạnh tranh gay gắt khiến các chủ đầu tư phải tìm lối đi riêng nếu không muốn sản phẩm của mình bị khách hàng “thờ ơ”.

Condotel sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường

Năm 2016, theo báo cáo của Tổng Cục Du lịch, Việt Nam đón hơn 72 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 10 triệu khách quốc tế. Con số thật sự ấn tượng với ngành du lịch và “màu mỡ” với giới làm bất động sản du lịch. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang có sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, đóng góp tới 13,9% GDP càng khiến phân khúc này trở nên tiềm năng hơn.

Kế đến là con số về lượng kiều hối hàng năm về nước khoảng 10-13 tỷ USD/năm, trong đó có khoảng 21% đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, theo Savills Việt Nam, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ trong giai đoạn 2016-2020. Tức sẽ có 280.000 hộ gia đình ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập tầng lớp người giàu mới trong vòng 5 năm tới. Những hộ giàu này giúp tạo thành một phân khúc độc lập có sức mua bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng rất lớn.

Muốn thành công cần có lối đi riêng

Từ những thế mạnh như trên, có thể thấy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch – giải trí mà dẫn đầu là loại hình condotel chắc chắn sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. Cùng với sự phát triển này sẽ là sự đổi mới về hướng đi của condotel.

Lý giải xu hướng này, các chuyên gia nhận định: Khi thị trường condotel hưng thịnh, các doanh nghiệp sẽ liên tiếp tung dự án của mình ra thị trường để đón đầu cơn sốt lợi nhuận. Cạnh tranh từ đó diễn ra gay gắt hơn. Các chủ đầu tư muốn dự án của mình nổi bật, khách hàng chú ý, kích cầu tốt phải tạo được điểm ấn khác biệt.

Dự án condotel nào kiến tạo được giá trị mới sẽ được nhà đầu tư để mắt.
Dự án condotel nào kiến tạo được giá trị mới sẽ được nhà đầu tư để mắt.

Chỉ bằng cách làm mình trở nên khác biệt, ấn tượng mới có thể giành được chiến thắng trên thương trường đầy cạnh tranh. Tạo được sản phẩm chất lượng chưa đủ, sản phẩm đó phải độc đáo, nắm bắt được xu hướng tâm lý của người mua, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn Empire – Một chủ đầu tư tổ hợp giải trí nổi tiếng tại Đà Nẵng vừa qua đã giới thiệu ra thị trường dự án Condotel với hướng đi mới mẻ có tên Coco Ocean-Spa Resort.

Theo đó, thay vì chỉ tạo ra một sản phẩm condotel thông thường để đầu tư, Empire Group đã định hướng để Coco Ocean-Spa Resort trở thành dự án condotel sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp cho du khách.

Việc phát triển loại hình codotel này của Coco Ocean-Spa Resort được đánh giá rất cao, vì tiềm năng của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe hiện nay rất rộng mở. Thậm chí rất nhiều du khách Việt đã chi đến hàng nghìn đô để ra nước ngoài trải nghiệm hình thức này. Đây cũng là xu hướng thịnh hành hiện nay trên thế giới.

Việc kết hợp các dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi, vui chơi – giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng của Coco Ocean-Spa Resort đã tạo ra một “quy trình” khép kín để thu hút du khách. Bằng cách này sẽ tạo nên bài toán lợi nhuận lý tưởng cho cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu.

Theo đại diện Tập đoàn Empire, để thực hiện được mục tiêu đưa Coco Ocean-Spa Resort trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng hàng đầu khu vực; đồng thời mở hướng đi tiên phong, tạo nền tảng và đa dạng hóa dòng sản phẩm đầu tư của Cocobay, Empire Group đã đầu tư rất mạnh về loại hình spa và fitness tại Coco Ocean-Spa Resort.

Theo đó, tổng diện tích khu Spa & Fitness lên đến 4.500 m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort, với công suất phục vụ tối đa lên đến 2.000 suất/ngày. Theo Empire Group, với diện tích đầu tư này, Coco Ocean-Spa Resort chính là tòa condotel có khu Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam tính đến hiện tại.

Có thể nói với Coco Ocean-Spa Resort, Empire Group đã thể hiện khả năng tư duy sáng tạo trong việc mở lối đi riêng cho riêng mình, không hòa lẫn, ấn tượng và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên