TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MobiFone tri ân khách hàng VIP Dịch vụ Viễn thông quốc tế

28-09-2016 - 08:30 AM | Doanh nghiệp

MobiFone tri ân khách hàng VIP Dịch vụ Viễn thông quốc tế

“Những phần quà đặc biệt trong một chương trình đặc biệt” của nhà mạng MobiFone đang chờ đón các khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông quốc tế năm 2016.

Thay vì cạnh tranh về giá, tung các chiêu khuyến mại “khủng”, giảm giá cước như trước đây, hiện nay, để tăng thị phần, các nhà mạng đã chuyển dịch dần sang đầu tư về “chất”, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và coi đây là “tuyệt chiêu” hữu hiệu nhất để giữ chân và thu hút các “thượng đế”.

Điển hình như MobiFone, ngoài việc đầu tư ở nhiều dịch vụ, tập trung nghiên cứu công nghệ mới để phát triển hệ sinh thái các dịch vụ viễn thông, MobiFone được biết đến là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt với một loạt các chương trình quà tặng tri ân khách hàng.

Một trong các chương trình đang triển khai của MobiFone là Tặng quà tri ân cho khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông quốc tế “VIP” nhất 2016.

Để được nhận quà trong chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016”, các khách hàng phải là những thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone, thời gian sử dụng tối thiểu 12 tháng và có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế trong 08 tháng năm 2016 (từ tháng 01 - 08/2016) cao nhất. Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 10/2016. Đối với những khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng, nhà mạng MobiFone sẽ chủ động liên lạc tới với thuê bao đó.

Đối tượng khách hàng không bao gồm các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử dịch vụ, các thuê bao tham gia chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

“Chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VTQT năm 2016” là một trong chuỗi các sự kiện thể hiện sự quan tâm của MobiFone tới người sử dụng và để khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng” – Đại diện Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone nhấn mạnh.

MobiFone sẽ liên lạc với khách hàng nằm trong danh sách nhận quà từ Hotline của chương trình: 093.6166.699 Để biết thêm chi tiết, quý khách liên hệ tổng đài 9090 hoặc website chính thức của MobiFone: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/tri-an-khach-hang-su-dung-dich-vu-vtqt-nam-2016.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên