TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mới ra đời 1 năm, nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bán hàng online PushSale được quỹ Next100 của shark Bình rót vốn 10 tỷ đồng

11-12-2019 - 09:28 AM | Doanh nghiệp

Mới ra đời 1 năm, nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bán hàng online PushSale được quỹ Next100 của shark Bình rót vốn 10 tỷ đồng

Trong thương vụ này NextTech Group không chỉ tài trợ vốn mà còn mang hệ sinh thái các nền tảng công nghệ của NextTech tích hợp vào PushSale nhằm phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh online của doanh nghiệp chỉ trong một nền tảng.

Sáng nay quỹ đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vn của Shark Nguyễn Hòa Bình đã ký hợp đồng đầu tư tài trợ vốn 10 tỷ đồng cho PushSale.vn, startup chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp bán hàng online.

Đồng thời NextTech Group đồng hành cùng PushSale khởi xướng chiến dịch Push1000 với mục tiêu chuyển đổi số thành công cho 1000 doanh nghiệp bán hàng online tại Việt Nam và 2 thị trường khác tại khu vực Đông Nam Á ngay trong năm 2020.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực marketing thuê ngoài, founder của PushSale.vn Đỗ Xuân Thắng nhận thấy các doanh nghiệp bán hàng online tại Việt Nam đang đầu tư rất nhiều cho quảng cáo trực tuyến nhưng lại thiếu sự liên kết thông suốt giữa các bộ phận từ marketing cho đến bán hàng, kho vận, kế toán, giao hàng và chăm sóc khách hàng ...dẫn đến sự thiếu thông suốt, lãng phí tài nguyên và cơ hội kinh doanh.

Tháng 3/2019 Thắng và các cộng sự đã bắt tay xây dựng PushSale.vn nền tảng chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp bán hàng Online. Chỉ sau 9 tháng xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động, PushSale.vn đã ra mắt thị trường và giúp nhiều doanh nghiệp tăng gấp 5 lần doanh thu nhờ quản trị tổng thể được hoạt động kinh doanh của mình.

Cụ thể, PushSale giúp quản trị chuyên sâu từng khâu của hoạt động bán hàng online, từ chạy quảng cáo ra số điện thoại, đến telesale chốt đơn, giao hàng qua các hãng vận chuyển...trong đó tập trung sâu vào các ngành hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ gia dụng, phong thuỷ.

PushSale đã kết nối và tích hợp sẵn với các tiện ích và nền tảng công nghệ khác phục vụ người bán hàng online trong các khâu quảng cáo, kho vận, giao hàng, thanh toán, nguồn hàng...vào một nền tảng duy nhất nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho doanh nghiệp bán hàng online.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào PushSale, một startup mới ra đời 1 năm, Shark Bình cho biết: "Hai năm trở lại đây xu hướng ứng dụng sâu công nghệ trong các hoạt động quản trị, hay còn gọi là chuyển đổi số, được cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm mạnh mẽ vì môi trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt và đòi hỏi năng lược tối ưu sâu. Vì vậy đây là một trong những hướng đầu tư chính của Next100. Trong thương vụ này NextTech Group không chỉ tài trợ vốn mà còn mang hệ sinh thái các nền tảng công nghệ bao gồm mạng lưới hậu cần kho vận Boxme.asia; nền tảng thương mại điện tử Netsale.asia, ứng dụng giao hàng HeyU, cổng thanh toán Ngân Lượng...tích hợp vào PushSale nhằm phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh online của doanh nghiệp chỉ trong một nền tảng. Ngoài ra NextTech cũng sẽ đóng gói giải pháp tích hợp và đưa PushSale mở rộng thị trường ra toàn khu vực Đông Nam Á trong thời gian ngắn với tối ưu nguồn lực nhất".

Ông Đỗ Xuân Thắng, Founder & CEO PushSale.vn chia sẻ: "Với sự đầu tư chiến lược của Next100 và Shark Bình, PushSale hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiên phong trong phong trào chuuyển đổi số cho các doanh nghiệp bán hàng online. Kế hoạch trước mắt trong năm 2020 của chúng tôi là chuyển đổi số thành công cho ít nhất 1.000 doanh nghiệp Việt và ít nhất 2 thị trường khác tại Đông Nam Á'.


Châu Cao

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên