TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Món quà của Richard Mille dành cho những người yêu thể thao sành điệu

27-08-2017 - 08:04 AM | Sống

Món quà của Richard Mille dành cho những người yêu thể thao sành điệu

Thiết kế gọn nhẹ được cấu thành nhờ vật liệu Carbon TPT® and Quartz TPT®, hai vật liệu độc quyền của Richard Mille, làm nên mặt trước và sau đầy màu sắc cho chiếc đồng hồ thể thao đẳng cấp.

Đây là bộ đôi đồng hồ đại diện cho hai bộ môn thể thao Olympic nổi tiếng, được giới thiệu bởi hai đại sứ thương hiệu cũng đặc biệt không kém. Vận động viên nhảy cao Mutaz Essa Barshim với chiếc Richard Mille RM 67-02 High Jump và vận động viên điền kinh Wayde van Niekerk với mẫu đồng hồ RM 67-02 Sprint lần đầu tiên ra mắt giới mộ điệu trong Thế Vận Hội Điền Kinh tại sân vận động Olympic ở London.

Cả hai mẫu đồng hồ này là phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ siêu mỏng danh tiếng Richard Miller 67-01, tuy nhiên đã được thay đổi một số đặc điểm để tương thích hơn với môn thể thao mà chúng đại diện.

Điều đặc biệt là không những mỏng, những chiếc đồng hồ này còn siêu nhẹ (chỉ khoảng 32 gram), đồng nghĩa với việc đây là chiếc đồng hồ nhẹ nhất trong thế giới đồng hồ vốn đã siêu mỏng nhẹ của Richard Mille.

Thiết kế gọn nhẹ này được cấu thành nhờ vật liệu Carbon TPT® and Quartz TPT®, hai vật liệu độc quyền của Richard Mille, làm nên mặt trước và sau đầy màu sắc cho chiếc đồng hồ (hồng, xanh).

Phần khung giữa được tạo thành từ Carbon TPT®, trong khi cầu nối và đĩa đệm được tạo ra từ Titanium cấp 5 có phủ một lớp sơn DLC. Phải tiêu tốn hàng trăm giờ mới tạo ra được một tuyệt phẩm đặc sắc như thế này.

Đây là những mẫu đồng hồ mỏng nhẹ nhất trong những chiếc đồng hồ mỏng nhẹ với độ dày chỉ khoảng 7,8mm. Bộ đôi RM 67-02 Sprint & High Jump cũng nổi bật với mặt kính chỉ 38.7mm và 47.5mm, làm nên hai tuyệt phẩm nhỏ gọn, thích hợp với những người hay phải vận động nhiều mà không gây nên vướng víu như những loại đồng hồ thể thao hầm hố phổ biến.

Bộ calibre CRMA7 đem đến một cảm giác thể thao mạnh mẽ, với các cầu nối được làm từ titan với thành phần chính là Carbon TPT® và vàng trắng. Dây đeo co giãn hoàn toàn không có mấu nối dường như gắn chặt vào da, không hề trơn trượt khi tham gia vận động.

Thu Hoài

Theo Trí thức trẻ/Luxury Launches

Trở lên trên