TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một ngân hàng Việt lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng Asean

24-06-2016 - 10:40 AM | Tài chính - ngân hàng

Một ngân hàng Việt lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng Asean
Ông Phạm Quang Phú – TV HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank Lào nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận tại Lễ trao giải.

Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với việc thành lập ngân hàng con tại Lào và Campuchia.

Trung tuần tháng 6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã là 1 trong những thương hiệu được nhận giải “10 Thương hiệu – Sản phẩm/ Dịch vụ nổi tiếng ASEAN” do báo Thời báo Mekong - cơ quan của TW Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia (VILACAED) tổ chức tại Bangkok.

Được biết, giải thưởng này có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, trong đó có Việt Nam và Thái Lan; thúc đẩy doanh nghiệp hai nước đầu tư; xây dựng quảng bá, nâng tầm vị thế các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới.

Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với việc thành lập ngân hàng con tại Lào và Campuchia. Đến nay, Sacombank có 564 điểm giao dịch, trong đó gồm 552 Chi nhánh/ Phòng giao dịch tại 48/63 tỉnh thành tại Việt Nam, 1 ngân hàng 100% vốn nước ngoài cùng 7 Chi nhánh tại Campuchia và 1 ngân hàng 100% vốn nước ngoài cùng 3 Chi nhánh tại Lào. ​

PV

Theo Trí thức trẻ/Sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM